19/08/2022 15:42

Bán đấu giá 2 vật phẩm trao tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

(NLĐO)- Hơn 700 triệu đồng từ việc bán đấu giá đã được Kim Oanh Group trao lại Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu để thực hiện nhiều chương trình hướng về biển, đảo trong thời gian tới.

Sáng 19-8, Kim Oanh Group tổ chức sự kiện hưởng ứng chương trình Hành trình 10 năm Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu. Tham dự sự kiện có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.

Bán đấu giá 2 vật phẩm trao tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kim Oanh Group, đóng góp cho Quỹ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

Bán đấu giá 2 vật phẩm trao tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu - Ảnh 2.

Cán bộ, nhân viên của Kim Oanh Group đăng ký trở thành hội viên CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

Tại sự kiện, đại diện Kim Oanh Group đã trao số tiền 160 triệu đồng đến Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu nhằm xây dựng 2 căn nhà Đồng đội tặng gia đình lính biển có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kim Oanh Group, đã kêu gọi toàn bộ cán bộ, nhân viên hưởng ứng, tham gia đóng góp kinh phí để gửi tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu nhằm xây dựng, đóng góp cho sự phát triển của biển, đảo Tổ quốc.

Bán đấu giá 2 vật phẩm trao tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu - Ảnh 3.

Tặng 2 căn nhà Đồng đội cho gia đình lính biển có hoàn cảnh khó khăn

Bán đấu giá 2 vật phẩm trao tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu - Ảnh 4.

Kim Oanh Group tặng phòng đọc sách cho những người lính Trường Sa trị giá 300 triệu đồng

Chủ tịch Hội đồng quản trị Kim Oanh Group cũng tổ chức bán đấu giá gây quỹ xây dựng 1 phòng đọc sách tặng các chiến sĩ Hải quân Trường Sa. Với 2 vật phẩm bán đấu giá là bức tranh hoa sen do Hòa thượng Thích Chân Tính (chùa Hoằng Pháp, TP HCM) tặng và Huy hiệu Kim Oanh Group bằng vàng, chương trình đã thu về số tiền 768 triệu đồng, vượt xa so với mục tiêu ban đầu đề ra.

Toàn bộ số tiền thu về từ hoạt động bán đấu giá được Kim Oanh Group trao tặng lại CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu để thực hiện các hoạt động hướng về biển, đảo trong thời gian tới.

Bán đấu giá 2 vật phẩm trao tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu - Ảnh 5.

Bức tranh hoa sen được bán đấu giá với số tiền 268 triệu đồng

Bán đấu giá 2 vật phẩm trao tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu - Ảnh 6.

Cán bộ, nhân viên Kim Oanh Group ủng hộ Quỹ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

Được biết, Tập đoàn Kim Oanh Group đồng hành với CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu từ những ngày đầu thành lập và chung tay làm nên nhiều thành quả đáng tự hào. Tham gia hưởng ứng chương trình Hành trình 10 năm Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, hàng trăm cán bộ, nhân viên của Kim Oanh Group đã đăng ký trở thành hội viên CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.

Bán đấu giá 2 vật phẩm trao tặng CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu - Ảnh 7.

Phát động nuôi heo đất đóng góp kinh phí cho các hoạt động hướng về biển, đảo

Dịp này, Kim Oanh Group cũng phát động chiến dịch nuôi heo đất trong tất cả các Khối, Phòng, Ban của Tập đoàn để có thêm nguồn lực tiếp tục đồng hành với CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu.

CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu được thành lập từ năm 2014 với mục đích tập hợp sức mạnh của những tấm lòng hướng về biển đảo quê hương và hỗ trợ các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ.

Đến nay, CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã có 135 đơn vị hội viên tập thể và 3025 hội viên cá nhân trong và ngoài nước, thực hiện nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa như: chăm lo Tết Nguyên đán cho quân và dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1 và các đối tượng chính sách hải quân; xây và tặng nhà chính sách, nhà đồng đội; trao học bổng cho con em chiến sĩ hải quân và ngư dân nghèo…


LÊ VĨNH

Tin liên quan

Viết bình luận

Đưa tuyến đường 1.000 tỉ đồng ở Khu kinh tế Vân Phong vào hoạt động
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tuyến đường góp phần nâng cao sức hấp dẫn để thu hút đầu tư nhằm thúc đẩy sự phát triển của KKT Vân Phong của tỉnh Khánh Hòa.
Bình Dương: Quy hoạch quỹ đất từ tuyến vành đai 3, 4 để phát triển nhà ở xã hội
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Với các giải pháp và nguồn lực dự kiến được triển khai, tiến độ phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh tỉnh Bình Dương trong thời gian tới sẽ chuyển biến rõ.
Xe cứu thương chở người chết tông đuôi xe buýt, 2 người bị thương nặng
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Khi đang di chuyển qua địa phận huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), chiếc xe cứu thương đang chở người chết và thân nhân bất ngờ tông mạnh vào phần đuôi xe buýt chạy cùng chiều, khiến 2 người bị thương nặng.
VIDEO: Phóng sự điều tra hoạt động quảng cáo ngoài trời ở Hà Nội
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tại Hà Nội, hoạt động quảng cáo ngoài trời những năm qua diễn ra vô cùng sôi động, trong đó có không ít doanh nghiệp lợi dụng để quảng cáo "chui"… gây nên tình trạng lộn xộn, thất thu ngân sách nhà nước
Làm rõ trách nhiệm dự án 440 tỉ đồng bị cắt vốn

Làm rõ trách nhiệm dự án 440 tỉ đồng bị cắt vốn

Ngày 26-3, ông Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, cho biết đã nhận được thông báo của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý thông tin báo chí nêu về Dự án Nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 9...