07/05/2021 17:53

Bà Rịa-Vũng Tàu cho học sinh nghỉ học sớm

(NLĐO) – Học sinh cấp mầm non sẽ nghỉ học từ ngày mai (8-5), các cấp còn lại cũng sẽ dừng việc đến trường từ ngày 11-5. Riêng Bảo tàng tỉnh cũng như Trung tâm bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo sẽ tạm ngừng đón khách tham quan.

Ngày 7-5, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có văn bản hoả tốc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước các diễn biến phức tạp và tính cấp bách của dịch Covid-19, xét đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phương án cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 và đề nghị của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tạm dừng đón khách tham quan tại bảo tàng tỉnh và khu di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo.

Bà Rịa-Vũng Tàu cho học sinh nghỉ học sớm - Ảnh 1.

Văn bản hoả tốc của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu trẻ học tại các cơ sở giáo dục mầm non, kể cả các trường, nhóm lớp tư thục tạm thời dừng đến trường từ ngày 8-5.

Học sinh cấp tiểu học tạm dừng đến trường từ ngày 10-5; Học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục các bậc Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống, các cơ sở đào tạo nghề, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh tạm dừng đến trường từ ngày 11-5.

Trong thời gian tạm dừng các hoạt động dạy-học trực tiếp, các cơ sở giáo dục trên địa bàn căn cứ hướng dẫn của Sở để chủ động trong công tác giảng dạy và học tập đảm bảo kế hoạch năm học.

Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo và Bảo tàng tỉnh tạm dừng đón khách tham quan kể từ 00 giờ ngày 8-5 cho đến khi có thông báo mới.

Tin-ảnh: Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Xe tải mất phanh lao xuống vực, 4 người bị thương
18 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Lưu thông trên quốc lộ vào ban đêm, xe tải mất phanh lao xuống vực, 4 người đi trên xe bị thương
Du khách đội mưa trẩy hội Lim 2023
42 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 3-2 (tức 13 tháng Giêng) hàng ngàn người dân đổ về hội Lim 2023 với nhiều hoạt động sau những năm tạm dừng vì dịch COVID-19
Bộ Chính trị có kết luận mới về sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã
46 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ký kết luận của Bộ Chính trị nêu rõ kết quả thực hiện nhiệm vụ sắp xếp đơn vị hành chính là căn cứ đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền và người đứng đầu
TP HCM: Xe bồn bốc cháy, xăng tràn vào nhà dân, nhiều người tháo chạy
51 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lửa từ xe bồn nhanh chóng lan sang tiệm sửa xe và nhà gần đó khiến nhiều người tháo chạy.
Tự hào truyền thống vẻ vang của Đảng

Tự hào truyền thống vẻ vang của Đảng

(NLĐO)- Đảng Cộng sản Việt Nam không ngừng được củng cố và phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, làm nên những truyền thống vẻ vang...