07/05/2021 17:53

Bà Rịa-Vũng Tàu cho học sinh nghỉ học sớm

(NLĐO) – Học sinh cấp mầm non sẽ nghỉ học từ ngày mai (8-5), các cấp còn lại cũng sẽ dừng việc đến trường từ ngày 11-5. Riêng Bảo tàng tỉnh cũng như Trung tâm bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo sẽ tạm ngừng đón khách tham quan.

Ngày 7-5, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có văn bản hoả tốc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trước các diễn biến phức tạp và tính cấp bách của dịch Covid-19, xét đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phương án cho học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 và đề nghị của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tạm dừng đón khách tham quan tại bảo tàng tỉnh và khu di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo.

Bà Rịa-Vũng Tàu cho học sinh nghỉ học sớm - Ảnh 1.

Văn bản hoả tốc của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu trẻ học tại các cơ sở giáo dục mầm non, kể cả các trường, nhóm lớp tư thục tạm thời dừng đến trường từ ngày 8-5.

Học sinh cấp tiểu học tạm dừng đến trường từ ngày 10-5; Học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục các bậc Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, các Trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống, các cơ sở đào tạo nghề, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh tạm dừng đến trường từ ngày 11-5.

Trong thời gian tạm dừng các hoạt động dạy-học trực tiếp, các cơ sở giáo dục trên địa bàn căn cứ hướng dẫn của Sở để chủ động trong công tác giảng dạy và học tập đảm bảo kế hoạch năm học.

Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia đặc biệt Côn Đảo và Bảo tàng tỉnh tạm dừng đón khách tham quan kể từ 00 giờ ngày 8-5 cho đến khi có thông báo mới.

Tin-ảnh: Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Bình Dương di dời 2.900 nhà máy khỏi khu dân cư
1 giờ trước 548 1k
Ngoài kế hoạch cụ thể, Bình Dương còn cam kết nhiều giải pháp đột phá để đẩy nhanh di dời các nhà máy sản xuất nằm trong khu dân cư
Siết chặt kỷ luật, kỷ cương đầu tư công!
3 giờ trước 548 1k
Thủ tướng Phạm Minh Chính phê bình các bộ, cơ quan, địa phương có tỉ lệ giải ngân thấp, yêu cầu nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan, báo cáo trong tháng 10-2022
Miền Trung dốc toàn lực chống bão số 4
3 giờ trước 548 1k
Bão số 4 (Noru) là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua nên tất cả mục tiêu, giải pháp là hạn chế thiệt hại thấp nhất, nhất là về tính mạng, sức khỏe của người dân
Khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022
4 giờ trước 548 1k
Ngày 26-9, tại Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ 2022.
Trung tâm TP HCM kẹt xe nghiêm trọng sau cơn mưa chiều

Trung tâm TP HCM kẹt xe nghiêm trọng sau cơn mưa chiều

(NLĐO) – Giao thông khu vực trung tâm TP HCM rối loạn vì nhiều ngã tư lớn xảy ra cảnh ùn ứ, kẹt xe nghiêm trọng dưới trời mưa.