31/08/2022 11:44

Bà Ksor H’Bơ Khắp "trải lòng" khi được bổ nhiệm Phó giám đốc Công an Gia Lai

(NLĐO) - Sau khi nhận nhiệm vụ là Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, Trung tá Ksor H’Bơ Khắp đã có cuộc trao đổi cởi mở, thẳng thắn với Báo Người Lao Động.

-Phóng viên: Khi nhận nhiệm vụ mới thì bản thân bà có chịu áp lực gì không?

+Trung tá Ksor H’Bơ Khắp: Làm công an khi thực hiện các nhiệm vụ thì chịu nhiều áp lực. Áp lực đầu tiên là nhiệm vụ của mình hoàn thành được tốt nhất có thể, theo đúng các quy định của pháp luật. Áp lực trong việc thực hiện nhiệm vụ mới thì không thể nào tránh khỏi. Mình phát triển từ cơ sở lên, khi tiếp nhận vị trí mới thì địa bàn, đối tượng rộng hơn nên đòi hỏi trách nhiệm của mình càng cao hơn, càng cố gắng hơn nữa cho nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

-Phóng viên: Trên cương vị mới, bà đã có kế hoạch gì trong thời gian tới?

+Trung tá Ksor H’Bơ Khắp: Kế hoạch trong công việc thì phải tùy thuộc vào sự phân công của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh. Tôi chưa nhận được nhiệm vụ về công việc thực tế. Dù được phân công bất kì nhiệm vụ nào, tôi cũng sẽ làm theo đúng các quy định của ngành, của Đảng và của pháp luật, làm thì không có gì phải lăn tăn.

Về kế hoạch cá nhân thì sẽ tiếp tục nghiên cứu trau dồi thêm kiến thức, học hỏi, rèn luyện bản thân mình tốt hơn, có thêm tri thức để phục vụ công việc tốt hơn.

Bà Ksor H’Bơ Khắp trải lòng khi được bổ nhiệm Phó giám đốc Công an Gia Lai - Ảnh 1.

Trung tá Trung tá Ksor H’Bơ Khắp là nữ Phó giám đốc đầu tiên của Công an tỉnh Gia Lai

-Phóng viên: Bà nghĩ thế nào khi mình là nữ Phó giám đốc đầu tiên của Công an tỉnh Gia Lai?

+Trung tá Ksor H’Bơ Khắp: Phụ nữ khi 40 đã hết thanh xuân rồi, không còn là trẻ nữa, mình nghĩ trải nghiệm cuộc đời cũng vừa đủ để cho một con người có thể chín chắn hơn trong thực hiện nhiệm vụ. Tôi là người con của đồng bào dân tộc J’rai, tôi tự hào khi được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công an tỉnh. Tôi hiểu ở cương vị mới, mình càng phải có trách nhiệm hơn nữa đối với công việc, nhân dân, đất nước.  

-Phóng viên: Khi nhận nhiệm vụ mới, xa gia đình, chồng con, bà có tâm tư gì không?

+Trung tá Ksor H’Bơ Khắp: Thật ra thì gia đình tôi đã quen với môi trường như thế, vì tất cả mọi người đều hướng đến đích là giữ bình yên cho cuộc sống của nhân dân. Cho nên tất cả những người trong gia đình đều không có vấn đề gì. Tâm tư thì ai cũng có một khoảnh khắc nào đó, nhưng chia sẻ được với nhau thì mọi việc đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

Xin cảm ơn Trung tá Ksor H’Bơ Khắp, chúc bà thành công trên cương vị mới!

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bí thư Hà Nội: Rất ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực được phát hiện qua tự kiểm tra
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết công tác tự kiểm tra, giám sát trong nội bộ vẫn chưa chuyển biến, rất ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực được phát hiện qua tự kiểm tra
Một nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Một nữ sinh 14 tuổi ở Quảng Bình mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6-12. Gia đình đã tìm kiếm em nhiều nơi nhưng chưa có kết quả.
Đại biểu HĐND TP HCM bức xúc về giải ngân vốn đầu tư công
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong khi nhu cầu vốn ở TP HCM hết sức khó khăn thì những dự án mà người dân đang chờ, được bố trí vốn không thể tăng tỉ lệ giải ngân vốn đầu tư công
Hà Nội cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
7/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp, nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens

Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens

(NLĐO) - 29 căn shophouse tại khu đô thị Gamuda Gardens (phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) được xác định đã cơi nới, vi phạm trật tự xây dựng