22/08/2020 16:12

8 người lấy ghe cào đi câu cá, 4 người chết thương tâm

(NLĐO) - Tám người đi trên ghe cào ra cửa sông Ba Lai câu cá thì bất ngờ bị chìm làm 4 người tử vong. Nguyên nhân là do mưa, giông to...

Chiều 22-8, Công an huyện Ba Tri và Phòng CSGT Công an tỉnh Bến Tre đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân chiếc ghe cào câu cá bị đánh chìm làm 4 người chết.

8 người lấy ghe cào đi câu cá, 4 người chết thương tâm - Ảnh 1.

Tàu tìm kiếm thi thể nạn nhân ( Ảnh; Đ.H)

Bốn nạn nhân được xác định là Nguyễn Bá Lộc (33 tuổi), Trà Đăng Danh (32 tuổi), Trà Thanh Quy (25 tuổi) và Nguyễn Hoàng Duy (32 tuổi), cùng ngụ huyện Ba Tri.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 20-8, 4 nạn nhân cùng 4 người khác đi trên ghe cào ra khu vực cửa sông Ba Lai để câu cá. Do mưa to, giông làm chìm ghe. 4 người bơi vào bờ kêu cứu, 4 nạn nhân còn lại đã tử vong. Trong đó có 2 người được tìm thấy thi thể sau 1 ngày mất tích.

M. SƠN

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm lao dốc, thấp nhất trong 2 tháng qua
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 25-9, Bộ Y tế cho biết số mắc giảm thấp nhất trong 2 tháng qua với 961 ca nhiễm được thống kê. Trong ngày không có ca tử vong do COVID-19.
Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương xin thôi tái bổ nhiệm, nghỉ quản lý sớm
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương xin thôi tái bổ nhiệm, nhường vị trí cho đồng nghiệp dù vẫn còn đủ điều kiện và thời gian công tác.
Thủ tướng yêu cầu hoãn các cuộc họp không cấp bách, tập trung ứng phó khẩn cấp bão Noru
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách, để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão Noru và mưa, lũ sau bão.
Nhiều xe vẫn lao nhanh qua BOT Cai Lậy trong ngày thu phí thử
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Khi dự án BOT Cai Lậy thu phí trở lại, xe từ 29 ghế ngồi và xe từ 3 trục trở lên bắt buộc đi vào tuyến đường tránh.
Đoàn đại biểu TP HCM thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Côn Đảo

Đoàn đại biểu TP HCM thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Côn Đảo

(NLĐO) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân và nhân dân thuộc vùng biển Tây Nam, sáng 25-9, Đoàn đại biểu TP HCM đã viếng Nghĩa trang Hàng Dương; thăm, tặng quà cán...