10/02/2021 23:02

35 địa điểm bị phong tỏa vì liên quan ca mắc Covid-19 tại TP HCM

(NLĐO) - Tối 10-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) cho biết đã gỡ bỏ 3 điểm phong tỏa và khoanh vùng thêm 5 điểm mới; TP HCM hiện đang phong tỏa 35 điểm liên quan đến các ca mắc COVID-19.

Tối 10-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM cập nhật thông tin về các điểm phong tỏa trên địa bàn TP vì liên quan ca mắc Covid-19.

Theo đó, từ ngày 8-2 đến 9-2, số điểm phong tỏa tại TP.HCM đã tăng từ 19 lên 33 điểm. 

Riêng hôm nay (10-2), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM đã gỡ bỏ 3 điểm phong tỏa, gồm: Hẻm số 2 Bạch Đằng; quán cafe 11 Đặng Văn Sâm; quán phở A75. Các địa điểm trên đều thuộc phường 2, quận Tân Bình.

Đồng thời, cơ quan chức năng TP HCM đã phong tỏa thêm 5 điểm mới (chữ màu đỏ).

35 địa điểm bị phong tỏa vì liên quan ca mắc Covid-19 tại TP HCM - Ảnh 1.
Nguyên Lâm - Nguồn thông tin: HCDC

Tin liên quan

Viết bình luận

Áp lực giải ngân vốn đầu tư công
8 phút trước 548 1k
Việc phân bổ chi tiết kế hoạch vốn đầu tư công cần phải chủ động, thực hiện sớm để có thể giải ngân từ những ngày đầu năm 2023
Mối lo từ thú vui mạo hiểm trên sông Sài Gòn
9 phút trước 548 1k
Dù là hoạt động thể thao mạo hiểm, chỉ được vui chơi trong phạm vi mặt nước đã cấp phép nhưng nhiều người vẫn muốn "thi thố bất chấp"
Sống tự trọng
2 giờ trước 548 1k
Nếu có thể xây dựng cho bản thân một "bộ giá trị" và kiên định với những giá trị ấy, bạn sẽ nhận được một cuộc sống tốt đẹp và có thể tự hào về mình
Xử lý những ảo tưởng về "bùa hộ thân"
2 giờ trước 548 1k
Việc nhiều ôtô gắn logo cơ quan báo chí nghênh ngang đi lại trên đường không còn là chuyện hiếm trong thời gian gần đây. Nó dường như "nở rộ" từ dịp Tết vừa qua. Trong số này, thậm chí có một xe gắn phù hiệu của Hội Nhà báo Việt Nam nhưng bị xác định là giả mạo.
Va chạm với xe đầu kéo, tài xế và phụ xe khách tử vong, nhiều người bị thương

Va chạm với xe đầu kéo, tài xế và phụ xe khách tử vong, nhiều người bị thương

(NLĐO) - Vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo trên quốc lộ 1A (Lạng Sơn) khiến 2 người tử vong cùng nhiều người khác phải nhập viện cấp cứu