29/09/2021 10:59

3 người đi lấy tổ ong ruồi, 1 người thiệt mạng

(NLĐO) - Người dân phát hiện ông Đ. nằm bất động dưới mương nước sau khi cùng 2 người khác bị đàn ong ruồi đốt.

Ngày 29-9, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết cơ quan chức năng ở xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã bàn giao thi thể ông Trương Tấn Đ. (SN 1988; ngụ xã Bình Phước Xuân) cho gia đình lo an táng do chết ngạt dưới mương nước.

3 người đi lấy tổ ong ruồi, 1 người thiệt mạng - Ảnh 1.

Ông Đ. trước khi bị đàn ong ruồi đốt rồi nhảy xuống mương nước dẫn đến tử vong

Theo kết quả xác minh, vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 28-9, ông Đ. rủ ông Trương Minh Hùng và Bùi Trương Huy đi lấy tổ ong ruồi bán kiếm tiền tiêu xài. Khi 3 người đến khu vườn xoài thì phát hiện tổ ong ruồi trên nhánh cây nên tổ chức lấy mật.

Ông Đ. bảo 2 người đi cùng đứng xung quanh để ông xông vào, dùng nhang đốt cho ong ruồi bay đi rồi lấy mật. Tuy nhiên, do cả 3 người đều bị ong đốt nên cùng bỏ chạy thoát thân.

Khoảng 5 phút sau đó, ông Hùng và ông Huy quay lại tìm thì phát hiện ông Đ. nằm bất động dưới mương nước, cách tổ ong khoảng 30 m.

Hay tin, nhiều người dân gần đó chạy đến tiếp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa đến cơ sở y tế tại địa phương.

Xác định ông Đ. chết ngạt, không có dấu hiệu tội phạm nên Công an xã Bình Phước Xuân đã xin ý kiến Công an huyện Chợ Mới cho gia đình ông Đ. nhận thi thể về an táng.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có khát vọng, đam mê thì sẽ có khởi nghiệp, có thành công
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- "Đi rồi sẽ đến, làm rồi sẽ có hiệu quả, thất bại là mẹ của thành công. Có khát vọng, đam mê thì sẽ có khởi nghiệp, có thành công, tạo ra những giá trị mới
VCCI: Giá đất "chênh" khi cách nhau một ngã ba, một cây cầu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Các quy định về nguyên tắc, phương pháp định giá đất tại dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đang nhận được nhiều ý kiến đóng góp
Bộ Công an đề xuất tăng thời gian miễn thị thực từ 15 lên 30 ngày
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Công an cho rằng việc sửa đổi một số quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cứ trú của người nước ngoài tại Việt Nam để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho khách du lịch, chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài là cần thiết
BCRA Hoàng gia Anh công bố chấn động: Có thêm 1 "Vương quốc hang động" ở Quảng Bình
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ngoài Phong Nha – Kẻ Bàng được mệnh danh là "Vương quốc hang động" của Việt Nam thì Hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh (BCRA) vừa công bố đã phát hiện cùng lúc một hệ thống hang động mới nguyên sơ, tráng lệ tại Quảng Bình.
TP HCM tái khởi động xây cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc

TP HCM tái khởi động xây cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc

(NLĐO) - Sau 4 năm tạm dừng, TP Thủ Đức - TP HCM cơ bản hoàn thành bàn giao mặt bằng để thi công trở lại dự án cầu Nam Lý - cầu vượt sông Rạch Chiếc từ ngày 10-4.