01/06/2022 18:28

3 học sinh lớp 6 chết đuối khi ra sông tắm

(NLĐO)- Trong lúc nhóm học sinh ra sông tắm, 3 em bị chết đuối, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể các em.

Chiều 1-6, một lãnh đạo UBND xã Võ Miếu (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy vụ đuối nước khiến 3 trẻ em tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14 đến 15 giờ cùng ngày tại khu vực sông Dân, thuộc địa bàn xóm Vắng, xã Võ Miếu.

Trưa 1-6, một nhóm học sinh ở trên địa bàn rủ nhau ra sông Dân tắm. Trong lúc tắm sông thì 3 em bị chết đuối. Các nạn nhân đều là học sinh lớp 6 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Thanh Sơn.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ chết đuối, lực lượng chức năng của địa phương đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm và vớt các nạn nhân.

Đông Hồ

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ mua phải nhà xây dựng trái phép ở Đà Nẵng: Kỷ luật 2 lãnh đạo phường
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Liên quan vụ “Khổ sở vì mua phải nhà xây dựng trái phép” tại phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) mà Báo Người Lao Động đã phản ánh, UBND quận Liên Chiểu đã có quyết định kỷ luật hàng loạt cán bộ liên quan.
Xe tải lao xuống vực, tài xế tử vong
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Chiếc xe tải chở đầy hàng hóa lao xuống vực sâu khiến tài xế tử vong tại chỗ, xe và hàng hóa hư hỏng nặng.
Thủ tướng: Quyết tâm thay đổi hệ thống giao thông ĐBSCL trong nhiệm kỳ này
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh rằng ĐBSCL là khu vực có vị trí, vai trò hết sức quan trọng; là vùng đất rất trù phú, giàu tiềm năng, nhưng cũng là khu vực chịu tác động nặng nề nhất của biến đổi khí hậu.
Xem trai làng Triều Khúc múa "con đĩ đánh bồng" giữa lòng Thủ đô
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Trai làng Triều Khúc (Hà Nội) được đánh phấn, môi son, má hồng, mặc đồ giả gái, khoác trống bồng trước ngực, nhảy những điệu múa cực kỳ lả lơi, quấn quýt bên nhau
Đóng đèo Prenn Đà Lạt từ ngày 6-2 để nâng cấp

Đóng đèo Prenn Đà Lạt từ ngày 6-2 để nâng cấp

(NLĐO)- Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đông cho biết việc đóng đèo Prenn, TP Đà Lạt sẽ thực hiện từ ngày 6-2 nhằm nâng cấp, mở rộng tuyến đường này.