31/07/2020 14:50

3 cô gái trẻ đang "tắm tiên" cùng khách thì bị phát hiện

(NLĐO)- Trong một cơ sở massage trên đường Đồng Khởi, lực lượng chức năng phát hiện 6 phòng đang có nhân viên massage cho khách; trong đó 3 phòng có nữ nhân viên khỏa thân để "tắm tiên" với khách nam.

Rạng sáng 31-7, Đội phòng chống tệ nạn mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã đồng loạt kiểm tra một số cơ sở massage tại TP Biên Hòa và phát hiện 3 cơ sở có nhân viên "kích dục" cho khách.

Nhiều cô gái đang tắm tiên với khách tại Biên Hòa thì bị phát hiện - Ảnh 1.

Hình ảnh khi lực lượng chức năng kiểm tra các cơ sở massage

Tại cơ sở massage K.Y trên đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, công an phát hiện tại 6 phòng đang có các nhân viên massage cho khách; trong đó 3 phòng có nhân viên nữ khỏa thân "tắm tiên" cùng khách nam.

Bước đầu, các nhân viên khai nhận giá vé "tắm tiên" trọn gói là 1 triệu đồng trong đó nhân viên được hưởng 500 ngàn đồng.

Cùng thời điểm, đơn vị chức năng kiểm tra 2 cơ sở khác cũng ở phường này và phát hiện cơ sở massage Th.D. có 3 phòng và cơ sở massage V. A. B. có 1 phòng có nữ nhân viên đang "kích dục" cho khách.

H.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Bộ Y tế công bố 2 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
32 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng sớm nay 28-1, Bộ Y tế đã chính thức công bố 2 ca bệnh Covid-19 trong cộng đồng ở Hải Dương và Quảng Ninh. Đây là 2 ca mắc cộng đồng sau 57 ngày qua.
Kiểm tra những điểm nóng, dễ phát sinh tiêu cực
2 giờ trước 548 1k
Ủy ban kiểm tra các cấp sẽ chủ động, hành động quyết liệt hơn, tập trung vào những nơi có vấn đề phức tạp, điểm nóng, những địa bàn, lĩnh vực dễ nảy sinh vi phạm
TP HCM khởi công hàng loạt dự án chống ngập trong 10 năm tới
27/1/2021 548 1k
(NLĐO) – Các dự án chống ngập như dự án rạch Xuyên Tâm; dự án Nạo vét trục thoát nước kênh Đôi, kênh Tẻ và rạch Bến Nghé… sẽ được TP HCM cho khởi công và hoàn thành trong giai đoạn 2021-2030
Lâm Đồng treo giải 1 tỉ đồng cho ý tưởng chống kẹt xe TP Đà Lạt
27/1/2021 548 1k
(NLĐO) - UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức thi tuyển ý tưởng chống kẹt xe, ùn tắc giao thông trên địa bàn TP Đà Lạt, giải nhất có giá trị lên đến 1 tỉ đồng.
TP Thủ Đức trao nhiều quyết định nhân sự

TP Thủ Đức trao nhiều quyết định nhân sự

(NLĐO) - TP Thủ Đức (TP HCM) thành lập 2 phường An Khánh và Thủ Thiêm, kiện toàn nhân sự chủ chốt trong bộ máy lãnh đạo.