08/04/2022 18:21

2 ôtô nát đầu sau tai nạn, một lái xe ngồi bất động trước vô lăng

(NLĐO)- Hiện trường cho thấy 2 chiếc ôtô biển số Hà Nội và Nam Định nát đầu sau tai nạn, một nam tài xế ngồi bất động trước vô lăng đã bung túi khí, trên người có nhiều vết thương.

Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào khoảng 14 giờ 45 ngày 8-4 trên cầu Lạc Quần bắc qua sông Ninh Cơ nối 2 huyện Xuân Trường và Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

2 ôtô nát đầu sau tai nạn, một lái xe ngồi bất động trước vô lăng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 tài xế bị thương

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy một chiếc ôtô hiệu Kia Morning mang BKS 18A-130.13 và xe ôtô bán tải mang BKS 29H 495.27 đang đậu cùng hướng từ Xuân Trường về TP Nam Định, đầu 2 chiếc ôtô hư hỏng nặng; gần đó là một xe ôtô xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng đậu ngang cầu.

2 xe bán tải và Kia Morning đều bung túi khí, người phụ nữ trên xe bán tải bị thương nhẹ, người đàn ông khoảng trên 50 tuổi trên xe Kia Morning trên người có nhiều vết thương, ngồi bất động.

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên xe ôtô Kia Morning BKS 18A-130.13 chạy hướng ngược lại, lấn làn tông trực diện vào xe bán tải biển số Hà Nội gây ra vụ tai nạn trên.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Nam Định đã nhanh chóng tới hiện trường, hỗ trợ đưa 2 người đi cấp cứu, điều tiết giao thông làm rõ tai nguyên nhân vụ việc.

Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều bộ, ngành bỏ hoang "đất vàng" ở Đồ Sơn
33 phút trước 548 1k
Nằm ở các vị trí đắc địa nhưng hàng loạt nhà nghỉ, khách sạn trên đất thuộc quyền quản lý của các bộ, ngành tại khu du lịch Đồ Sơn (TP Hải Phòng) lại đang xuống cấp hoặc để hoang, lãng phí
Để sớm giải ngân gói 120.000 tỉ đồng
1 giờ trước 548 1k
Đã có những thông tin tích cực ban đầu liên quan việc triển khai gói tín dụng 120.000 tỉ đồng dành cho phát triển nhà ở xã hội (NƠXH).
Tìm giải pháp cho nhiều vấn đề kinh tế - xã hội
1 giờ trước 548 1k
Đại biểu Quốc hội đề nghị kéo dài thời gian giảm 2% thuế GTGT đến hết năm 2024 để chính sách có hiệu quả, đủ thời gian hấp thụ
[Motiongraphic] Diễn biến vụ phân xác ở Bình Dương
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong quá trình điều tra vụ án phân xác, Công an Bình Dương đã nhận được nhiều tin báo của người dân nhưng sau 9 ngày phát hiện đến nay, vụ án nghiêm trọng này vẫn là một ẩn số.
Nghi án phân xác ở Bình Dương: Giải đáp nghi vấn chân, tay bị đốt là của 2 người

Nghi án phân xác ở Bình Dương: Giải đáp nghi vấn chân, tay bị đốt là của 2 người

(NLĐO) - Liên quan nghi án phân xác, Công an tỉnh Bình Dương đã nhận được hơn 40 tin báo của người dân về việc có người thân mất liên lạc, song chủ yếu là tin báo mất tích và tất cả đều còn...