25/05/2022 06:54

2 chị em gái chết đuối dưới ao trước nhà

(NLĐO)- Không thấy 2 cháu đâu cả, bà nội trong lúc đi tìm thấy đôi dép nổi dưới ao liền hô hoán hàng xóm tới mò thì bàng hoàng phát hiện cả 2 cháu (9 và 11 tuổi) chết đuối thương tâm dưới ao.

Sáng ngày 25-5, tin từ UBND xã Phú Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết các đoàn thể địa phương đã tới thăm hỏi và hỗ trợ cùng gia đình lo hậu sự cho 2 cháu nhỏ xấu số trên địa bàn vừa bị chết đuối thương tâm.

2 chị em gái chết đuối dưới ao trước nhà - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc đau lòng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 24-5, hai cháu gái là N.A.T. (SN 2011) và N.T.A.N. (SN 2013) chơi ở nhà cùng bà nội ở xã Phú Lâm.

Đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, không thấy 2 cháu ở nhà nên bà nội đi tìm và phát hiện đôi dép của các cháu nổi dưới ao trước nhà.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, người bà hô hoán hàng xóm xuống ao tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện 2 cháu đã chết đuối dưới ao.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình nạn nhân.

Được biết từ đầu tháng 4-2022 tới nay, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra nhiều vụ đuối nước khiến hơn 10 trẻ em chết đuối thương tâm.

Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cô đồng bổ cau xem bói với câu cửa miệng "đúng nhận, sai cãi"
9 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) đang vào cuộc vụ cô đồng T.H. vừa bổ cau vừa xem bói với câu cửa miệng "đúng nhận, sai cãi"
Ngắm khu "rừng ma" ở Quảng Trị
19 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Có thể nói đây là khu "rừng ma" duy nhất ở Quảng Trị có quần thể gỗ trắc quý hiếm và được dân làng bảo vệ, gìn giữ hàng chục năm nay.
Gần 2.800 thanh niên Bình Thuận và Ninh Thuận lên đường nhập ngũ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công tác giao nhận 2.792 quân tại hai tỉnh cực Nam Trung bộ diễn ra trang trọng, ý nghĩa, ngắn gọn, tạo động lực cho các tân binh an tâm thực hiện nghĩa vụ với đất nước.
Vượn đen má hung quý hiếm xuất hiện trong khu dân cư ở Đà Nẵng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một cá thể vượn đen má hung vừa được lực lượng kiểm lâm Đà Nẵng phát hiện. Đây là loài động vật quý hiếm, chưa từng xuất hiện trong tự nhiên tại Đà Nẵng.
Độc đáo tranh vẽ trên đá của học sinh Xơ Đăng

Độc đáo tranh vẽ trên đá của học sinh Xơ Đăng

(NLĐO) - Học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số Xơ Đăng đã vẽ tranh trên đá độc đáo rồi bán đấu giá để gây quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo.