30/09/2022 11:30

1 thanh niên mất tích khi bơi qua dòng nước xiết ở Quảng Nam

(NLĐO) – Cố gắng bơi qua dòng nước xiết phía hạ lưu đập thủy điện Sông Bung 2 khi thủy điện này đang xả lũ, một nam thanh niên không may bị mất tích.

Sáng 30-9, thượng tá Lê Huy Bảy, Đồn trưởng Đồn Biên phòng La Êê (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam), cho biết đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm kiếm 1 người dân bị nước cuốn trôi khi cố vượt qua sông Bung.

1 thanh niên mất tích khi bơi qua dòng nước xiết ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Lực lượng biên phòng đang tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân trên sông Bung

Trước đó, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 29-9, trong quá trình tuần tra, kiểm soát lưu động trên địa bàn Xã La Êê (khu vực Sông Bung), tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Êê phát hiện 3 người có ý định qua Sông Bung (phía hạ lưu Đập thủy điện Sông Bung 2) khi thủy điện Sông Bung 2 đang xả lũ.

Khi tổ tuần tra tiếp cận, nhóm người này khai đi cùng còn có 1 người tên Phá A Thành (25 tuổi, dân tộc H’Mông, trú xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) cố vượt qua Sông Bung trước và đã bị nước cuốn trôi từ 14 giờ cùng ngày. Nhóm người này đã tổ chức tìm kiếm dọc Sông Bung hơn 1 km nhưng vẫn chưa tìm thấy và ngồi đợi tại vị trí cũ cho đến khi Tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Êê phát hiện.

Hiện Đồn Biên phòng La Êê đang phối hợp tổ chức lực lượng tìm kiếm và thông báo cho bà con nhân dân dọc Sông Bung biết và tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Cháy nhà vắng chủ ở quận Gò Vấp
36 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Lửa bất ngờ bùng lên tại căn nhà trong hẻm cụt ở quận Gò Vấp (TP HCM). Nhiều người tìm cách dập lửa nhưng bất thành.
CLIP: Nữ tài xế ôtô không chấp hành hiệu lệnh, đẩy CSGT đi nhiều mét
54 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Không chấp hành hiệu lệnh, người phụ nữ ở Hà Nội điều khiển chiếc xe ôtô đẩy lùi chiến sĩ CSGT đứng trước phương tiện đi nhiều mét
Đổi mới tư duy xây dựng và phát triển TP HCM trong giai đoạn mới
1 giờ trước 548 1k
Bộ Chính trị thống nhất ban hành Nghị quyết nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của TP HCM, với vai trò đô thị đặc biệt, trung tâm lớn về kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục đào tạo, khoa học công nghệ, là đầu tàu, động lực của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và của cả nước...
12 cá nhân lần đầu được vinh danh tại giải thưởng Trần Đại Nghĩa của TP HCM
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giải thưởng Trần Đại Nghĩa là nguồn động viên và niềm vinh dự lớn với các nhà giáo; góp phần phát huy cao hơn nữa công tác giáo dục nghề nghiệp của TP HCM.
Khai mạc ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

Khai mạc ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

(NLĐO)- TECHFEST VIETNAM 2022 có khoảng 30 hội nghị, hội thảo chuyên đề về xu hướng công nghệ, kết nối đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.