06/06/2020 09:39

1 buổi 2 vụ chết đuối, cướp đi 5 học sinh

(NLĐO) - Trong chiều 5-6, liên tiếp xảy ra 2 vụ chết đuối cướp đi sinh mạng 5 em học sinh tại hai tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận.

Cụ thể, đầu giờ chiều 5-6, ba học sinh trường Tiểu học Phước Thắng, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận rủ nhau ra một ao nước tại thôn Ma Ty để tắm. Do mực nước trong ao có chỗ sâu bất thường nên đã làm hai trong số ba em bị đuối nước. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, vớt thi thể hai em học sinh xấu số. Hai học sinh đuối nước được xác định là em Chamaléa Thị Ngọc Thảo và em Pinăng Thị Nghỉ (SN 2010) đều học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Phước Thắng. Do hoàn cảnh gia đình hai em đều rất khó khăn, UBND huyện Bác Ái đã trích kinh phí từ quỹ Bảo trợ Trẻ em để thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng để lo hậu sự.

1 buổi 2 vụ chết đuối, cướp đi 5 học sinh - Ảnh 1.

Khúc sông tại xã Hàm Cần nơi 3 em học sinh Bình Thuận bị chết đuối

Cũng trong chiều 5-6, một vụ đuối nước thương tâm khác xảy ra tại tỉnh Bình Thuận khiến cả ba học sinh tiểu học ở xã miền núi tử vong. Theo đó, vào 15 giờ cùng ngày, một nhóm 5 học sinh của Trường tiểu học Hàm Thạnh 2 rủ nhau đi tắm sông đoạn qua thôn 3, xã Hàm Cần (huyện Hàm Thuận Nam).

Lúc này, có 2 em ngồi trên bờ, 3 em còn lại xuống sông tắm. Trong lúc tắm, 3 em học sinh bị hụt chân. Sau khi vụ việc xảy ra, các em trên bờ đã kêu cứu nhưng khi người dân có mặt thì cả 3 học sinh đã tử vong. Sau 1 giờ tìm kiếm, thi thể các em được vớt lên bờ, bàn giao gia đình lo hậu sự. Danh tính 3 nạn nhân tử vong gồm: Dương Phi Hùng (SN 2012), Trần Bảo An (SN 2009) và Nguyễn Duy Thông (SN 2011). Cả 3 em đều là anh em họ hàng của nhau.

Hợp Phố

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyên thủ, lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
26 phút trước 548 1k
Nhân dịp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, nhiều nguyên thủ, lãnh đạo các nước trên thế giới đã gửi thư chúc mừng.
Thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 nhập khẩu của Mỹ và Nga được Bộ Y tế cấp phép
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế tối 25-2 cho biết thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 vừa được Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Phát hiện 2 cháu bé ở Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2
40 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, vừa ghi nhận hai cháu bé 1 và 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2.
Tàu Singapore có ca mắc Covid-19 đã nhổ neo rời Bà Rịa - Vũng Tàu
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chủ tàu OCEAN AMAZING đã cho tàu rời khỏi Bà Rịa-Vũng Tàu, quay về Indonesia để thay đổi thuyền viên, khử trùng tàu khi phát hiện có ca dương tính với SARS-CoV-2
Chiều 25-2, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và Tây Ninh

Chiều 25-2, thêm 8 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và Tây Ninh

(NLĐO) - Trong số 8 ca mắc Covid-19 do Bộ Y tế công bố chiều 25-2, có 2 trường hợp được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 qua xét nghiệm sàng lọc tại Hải Dương.