11/10/2016 16:18

Xe mô tô cháy ngùn ngụt trên cầu Chánh Hưng

(NLĐO) – Đang đổ dốc cầu Chánh Hưng (quận 8, TP HCM) bất ngờ xe mô tô cháy ngùn ngụt khiến người đàn ông ngồi trên xe phải nhảy xuống thoát thân.

Vụ việc xảy ra vào trưa 11-10, tuy không gây thương vong về người nhưng chiếc xe sau khi khi được dập lửa nhiều bộ phận đã bị hư hỏng. Vụ việc cũng làm giao thông trên đoạn đường Phạm Hùng, nối với cầu Chánh Hưng bị ùn ứ.

Các nhân chứng cho biết người đàn ông đi xe mô tô phân khối lớn đang lưu thông từ đường Phạm Hùng qua cầu Chánh Hưng (hướng từ quận 8 sang quận 5, TP HCM) thì bất ngờ xe mô tô cháy ngùn ngụt lúc đang đổ dốc cầu.


Chiếc xe mô tô cháy ngùn ngụt khi đang đổ dốc cầu (Ảnh: AX)

Chiếc xe mô tô cháy ngùn ngụt khi đang đổ dốc cầu (Ảnh: AX)

Người đàn ông hốt hoảng bỏ xe rồi nhảy xuống đường thoát thân. Một số người đi đường cũng hoảng sợ khi chứng kiến ngọn lửa nhanh chóng bao trùm chiếc mô tô.


Lực lượng PCCC cũng có mặt khắc phục sự cố (Ảnh: AX)

Lực lượng PCCC cũng có mặt khắc phục sự cố (Ảnh: AX)

Nhiều người sống gần cầu Chánh Hưng cùng lực lượng bảo vệ dân phố đã nhanh chóng dùng các bình cứu hỏa mini dập tắt ngọn lửa sau vài phút.

Tin-ảnh: X.Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều hoạt động đặc sắc tại lễ hội "TP HCM - Ngôi nhà của chúng ta"
32 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà của chúng ta" với nhiều nội dung, hoạt động đặc sắc sẽ là món ăn tinh thần phong phú của người dân và khách tham quan.
Bình Dương: Những giải pháp đột phá cho khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bình Dương đang tích cực thúc đẩy sự tương tác giữa Nhà nước - Nhà trường - Nhà doanh nghiệp nhằm thúc đẩy các chương trình hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.
Xác minh nguyên nhân bé trai 5 tuổi tím tái rồi tử vong ở trường
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công an đã có mặt để xác minh sự việc, cơ quan chức năng ở Long An cũng thực hiện các bước để xác định nguyên nhân bé trai 5 tuổi tử vong tại trường.
TP HCM chính thức trình Chính phủ nghị quyết thay thế Nghị quyết 54
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quan điểm của TP HCM khi trình nghị quyết mới thay thế Nghị quyết 54 là các cơ chế, chính sách đặc thù không làm ảnh hưởng đến sự điều hành chung của Chính phủ và lợi ích của các địa phương, mà nhằm tăng tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của chính quyền đô thị TP HCM.