25/01/2016 16:43

Xe hơi đậu chây ì ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị trị

(NLĐO) – Ô tô nếu dừng, đỗ quá 3 phút tại khu vực đón - trả khách ở nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP HCM) đã bị xử phạt. Nếu cố tình chây ì, phương tiện vi phạm sẽ bị cẩu đi nơi khác.

Ngày 25-1, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP HCM phối hợp với lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu xử phạt các phương tiện dừng, đỗ quá thời gian quy định.

Ghi nhận trong ngày, đa số các xe khi đến khu vực đón – trả khách trong nhà ga sân bay đều chấp hành nghiêm. Một số trường hợp dừng quá 3 phút so với quy định, khi bị xử phạt thì tài xế cho rằng không biết quy định mới.


Lực lượng an ninh sân bay điều tiết giao thông

Lực lượng an ninh sân bay điều tiết giao thông

“Thời gian 3 phút là quá ngắn để đưa đón người nhà vì còn tính cả thời gian ra vào, xách hành lý… Tôi chưa xem quy định mới nên khi bị xử phạt đã hơi bất ngờ” – một tài xế phàn nàn.

Trong ngày, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 9 trường hợp, chưa dùng tới biện pháp cẩu xe vi phạm đi nơi khác.

Theo lực lượng Thanh tra giao thông, khó khăn trong việc xử phạt là nhiều tài xế lấy các lý do như đi vệ sinh, đưa người già, người đi cấp cứu… và buộc phải dừng, đỗ quá quy định.

Gia Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Mùa màng thất bát vì dự án khai thác cát
23 phút trước 548 1k
Trong khi người dân bức xúc vì hoạt động khai thác cát của Công ty CP Kỹ nghệ Khoáng sản Quảng Nam ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nông nghiệp, cơ quan chức năng lại phát hiện doanh nghiệp khai thác vượt hàng chục ngàn tấn cát trắng
Thanh niên TP HCM hăng hái thực hiện nghĩa vụ quân sự
33 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau lễ giao nhận quân, hàng ngàn thanh niên của TP HCM hăng hái tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự. Lãnh đạo TP HCM cùng đông đảo người thân, bạn bè đã đến động viên và tiễn các tân bình lên đường nhập ngũ
Đà Nẵng ra "tối hậu thư" với các dự án ì ạch
54 phút trước 548 1k
Có đến hơn 200 dự án tại Đà Nẵng cần "chốt" tiến độ đền bù giải tỏa, bàn giao mặt bằng trong năm 2023 để đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công của thành phố
CLIP: Thót tim với xe khách vượt ẩu, ép xe máy ngã xuống đường
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chiếc xe khách giường nằm chạy sai hành trình, vượt ẩu, ép người đi xe máy ngã xuống đường, gây bức xúc cộng đồng mạng.
Tránh cú sốc do tăng giá điện

Tránh cú sốc do tăng giá điện

Khung giá bán lẻ điện bình quân vừa được điều chỉnh tăng, đây là cơ sở để các cơ quan liên quan xây dựng phương án điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân, vốn được áp dụng từ tháng 3-2019 đến nay