04/07/2015 10:59

Vụ mê game thua sạch tiền, tự thiêu: Tiêu tan vì cờ bạc

(NLĐO) - Sau khi tưới xăng lên người, châm lửa tự thiêu, Huấn tử vong, để lại người vợ trẻ với số tiền nợ cả trăm triệu đồng do cờ bạc.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin trước đó, Đinh Văn Huấn (SN 1991, ngụ tỉnh Ninh Bình, tạm trú ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) lấy tiền dành dụm của gia đình chơi game bắn cá và thua sạch.

Vợ Huấn là Phạm Thị Đào Yến (SN 1990) biết tin dẫn đến cãi nhau với chồng. Sau đó, Yến bỏ về nhà cha mẹ ruột ở ấp Long Hanh (xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh). Huấn đến nài nỉ vợ về nhưng không được.

Trưa 2-7, Huấn mua thùng xăng, đến nhà cha mẹ vợ, đổ xăng lên người rồi châm lửa, chạy vào nhà ôm cha vợ là ông Phạm Quy Thiệu. Hậu quả là Huấn tử vong trên đường đi cấp cứu, ông Thiệu đang nguy kịch.

Vợ chồng Huấn trong một lần đi du lịch

Vợ chồng Huấn trong một lần đi du lịch

Theo lời kể của gia đình, năm 2014, khi học năm 2 ngành sư phạm tiểu học tại ĐH Hoa Lư (Ninh Bình), chị Yến quen Huấn, lúc đó đang là thợ cắt tóc. Sau đó, cả hai tiến tới hôn nhân. Cưới nhau được 2 ngày, Huấn bảo vợ là mình đang thiếu nợ 40 triệu đồng do thua bạc. Chị Yến liền lấy tiền cưới trả nợ cho chồng. Không lo làm ăn, Huấn lại đam mê cờ bạc rồi sinh nợ nần. Những lần như vậy, chị Yến phải mượn tiền của người thân để trả nợ cho Huấn.

Sau đó, vợ chồng Huấn vào Trà Vinh lập nghiệp và ở chung với cha mẹ vợ. Huấn chở đồ nội thất bán trả góp cho người dân trong vùng. Công việc dần ổn định, cả hai chuyển đến xã Ngũ Lục (huyện Duyên Hải) sinh sống. “Từ khi ra riêng, Huấn đam mê cờ bạc và hay đánh chị Yến. Trước ngày tự thiêu, Huấn thua số đề và game bắn cá hết 100 triệu đồng” - chị Hoàng Thị Luyến (29 tuổi), con dâu ông Thiệu cho biết.

Ngoài số tài sản bị lửa thiêu rụi gần 100 triệu đồng, cuốn sổ ghi người mua hàng nợ khoảng 80 triệu đồng cũng cháy mất. Chị Luyến than thở: “Giờ không biết ai mà đòi nợ vì chứng từ đã cháy sạch!”.

Bài-ảnh: C.Linh-K.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Vùng Cảnh sát biển 4 nhận phần thưởng từ Bộ Quốc phòng
5 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-6, tại TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Cảnh sát biển tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ 6 tháng đầu năm 2023 với cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4.
Bí thư Nguyễn Văn Hiếu chỉ đạo liên quan 14 dự án trọng điểm ở Cần Thơ
53 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, cho rằng 14 công trình trọng điểm đã và đang triển khai trên địa bàn có vai trò quan trọng, là động lực cho sự phát triển không chỉ cho TP Cần Thơ mà còn cho cả vùng ĐBSCL
TP HCM thông tin cách đăng ký tham gia gói 120.000 tỉ đồng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sở Xây dựng TP HCM vừa thông tin những điều kiện, tiêu chí để các chủ đầu tư dự án, người mua nhà tham khảo và đăng ký tham gia gói tín dụng 120.000 tỉ đồng theo Nghị quyết số 33/2023 của Chính phủ.
Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt "đăng đàn" trả lời chất vấn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt là thành viên Chính phủ thứ 3 "đăng đàn" trả lời chất vấn trong ngày 7-6
Kỳ đà quý hiếm lạc vào khu du lịch ở Khánh Hòa

Kỳ đà quý hiếm lạc vào khu du lịch ở Khánh Hòa

(NLĐO)- Một con kỳ đà thuộc nhóm động vật rừng quý hiếm dài hơn 1,2m nặng khoảng 5kg bất ngờ đi lạc vào khu du lịch sinh thái Đắc Nhân Tâm, tỉnh Khánh Hòa.