26/06/2016 19:57

Vụ chìm tàu cá trên biển Tây: Hai nạn nhân mắc kẹt trong cabin

(NLĐO)- Lần theo vết dầu loang trên biển, lực lượng chức năng đã phát hiện vị trí tàu cá gặp nạn và tìm thấy thi thể của 2 trong 3 ngư dân mất tích trong vụ chìm tàu trên vùng biển Tây thuộc khu vực gần đảo Hòn Thơm, huyện đảo Phú Quốc.


Cảnh sát biển thực hiện sơ cứu các nạn nhân ngay khi được được đưa lên tàu.

Cảnh sát biển thực hiện sơ cứu các nạn nhân ngay khi được được đưa lên tàu.

Chiều 26-6, thông tin từ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, xác nhận tàu cá gặp nạn mang số hiệu CM 98984 TS do bà Nguyễn Thị Lễ ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau làm chủ (chứ không phải của ông Nguyễn Thanh Nhã như thông tin ban đầu). Hiện chủ tàu đã dùng phương tiện của gia đình và thuê thợ lặn đến khu vực tàu CM 98984 TS gặp nạn để phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân mất tích còn lại.

Cũng theo Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4, sau 1 đêm quần thảo trên biển, sáng 25-6, tàu Cảnh sát biển 3008 đã lần theo vết dầu loang xác định được vị trí tàu gặp nạn tại 09 độ 51 phút 30 giây độ vĩ Bắc; 103 độ 49 phút 18 giây độ kinh Đông ở độ sâu khoảng 27 mét. Nhờ vậy mà đến trưa hôm nay, các lực lượng chức năng trên tàu Cảnh sát biển 3008 và thợ lặn đã tìm thấy thi thể anh Phạm Văn Đăng (38 tuổi, thường trú xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) và Nguyễn Văn Tuẩn (38 tuổi, thường trú xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đang mắc kẹt trong cabin. Tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm, tàu Cảnh sát biển còn phát hiện và vớt được nhiều vật dụng của tàu cá gặp nạn. Ngư dân mất tích còn lại được xác định là Dương Văn Cường vẫn đang được tìm kiếm.

Còn theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc, hiện sức khỏe của 4 nạn nhân bị thương trong vụ nổ tàu là Nguyễn Văn Tiếp (52 tuổi), Phạm Thanh Sáng (30 tuổi), Trần Văn Đen (30 tuổi) và Trần Văn Sơn (54 tuổi) đã ổn định và có thể tiếp xúc được với người thân.

T.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

Nối dài Nghị quyết 54 để liền mạch chính sách
27 phút trước 548 1k
Một năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết 54/2017 không quá dài. TP HCM cần hoàn thiện hồ sơ Nghị quyết sửa đổi nghị quyết này một cách toàn diện
Cuộc thi viết “LÒNG TỐT QUANH TA”: Cô gái có trái tim nhân hậu
1 giờ trước 548 1k
Tôi cảm nhận được tiếng nói chân tình từ trái tim cô gái có nụ cười tỏa nắng. Một vẻ đẹp không chỉ dung nhan, mà đẹp cả tâm hồn cùng nhiều cống hiến thầm lặng để lan tỏa niềm tin vào những thiện lành của cuộc sống
Ấn tượng bức tranh kinh tế - xã hội thủ đô
5 giờ trước 548 1k
Kinh tế - xã hội của Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong 9 tháng đầu năm và thành phố đang nỗ lực để có những kết quả khả quan trong cả năm 2022
Hơn 14.000 tỉ đồng đầu tư tu bổ, tôn tạo di tích
6 giờ trước 548 1k
Hà Nội hiện có gần 6.000 di tích các loại, trong đó có 727 di tích xuống cấp các hạng mục chính cần nguồn vốn đầu tư tu bổ, tu sửa cấp thiết và chống xuống cấp (gồm 448 di tích xuống cấp, 279 di tích xuống cấp nghiêm trọng, nguy hiểm).