26/08/2004 16:38

VN xây dựng nhà ga hàng không mới tại sân bay Tân Sơn Nhất

Một quan chức phòng kế hoạch của hãng Hàng không Việt Nam cho biết, ngày 26/8, Việt Nam bắt đầu khởi công xây dựng một nhà ga hàng không mới tại sân bay Tân Sơn Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

Theo quan chức trên, việc xây dựng nhà ga này là một phần trong dự án trị giá 219 triệu USD nhằm nâng cấp và hiện đại hoá khu nhà ga hàng không đã cũ ở sân bay Tân Sơn Nhất, và khi công trình hoàn thành vào năm 2006, nhà ga mới có diện tích 200.000 m2 dự kiến sẽ đón 10 triệu khách mỗi năm.

Một tập đoàn kinh tế của Nhật Bản gồm các công ty Kajima, Taisei, Oabyashi và Maeda đã thắng thầu xây dựng nhà ga này hồi tháng 7/2004.

channelvn
từ khóa :

Viết bình luận

Sự thật CSGT lái mô tô đặc chủng đòi đường ưu tiên cho ôtô biển vàng ở TP HCM
8 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Chiều tối 20-4, nhiều người di chuyển trên đường Mai Chí Thọ (TP HCM) vô cùng bất ngờ khi thấy một CSGT lái mô tô đặc chủng liên tục ra hiệu cho các phương tiện xung quanh giảm tốc độ, nhường đường cho ôtô biển vàng phía sau, không rõ nguyên nhân.
Xe container mất lái tông sập nhà dân trong đêm
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chiếc xe container bất ngờ mất lái đâm vào nhà một người dân ở Quảng Trị, rất may không ai có thương vong.
Bí thư Nguyễn Văn Nên dâng hương tại Đền Tưởng niệm các Vua Hùng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tại Lễ Giỗ tổ Hùng Vương, bà Tô Thị Bích Châu cho biết vào dịp 10-3 âm lịch, những người con Lạc Việt trên khắp mọi miền đều thành kính hướng về Quốc Tổ Hùng Vương, tưởng nhớ tổ tiên, tưởng nhớ công đức to lớn của các Vua Hùng dựng nước
Ngỡ ngàng trước người phụ nữ để lại xe máy rồi nhảy xuống sông Đồng Nai
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Người phụ nữ 45 tuổi để lại đôi dép, xe máy trên cầu Hóa An, TP Biên Hòa rồi nhảy xuống sông Đồng Nai tự tử.
Lũ bùn đỏ tràn ngập tuyến đường du lịch Mũi Né

Lũ bùn đỏ tràn ngập tuyến đường du lịch Mũi Né

(NLĐO) - Sau cơn mưa đầu mùa, lũ bùn đỏ bất chợt ào ạt tràn từ dự án bất động sản trên cao đổ xuống cung đường du lịch ven biển Mũi Né trong đêm khiến nhiều xe cộ, nhà cửa ngập bùn đất đỏ.