08/04/2015 21:00

Unilever Việt Nam cam kết cải thiện sức khỏe 20 triệu dân

(NLĐO)- Tối 8-4, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Công ty Unilever Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và khẳng định cam kết cải thiện sức khỏe cho 20 triệu người dân Việt Nam.

Unilever góp phần rất lớn trong việc nâng cao ý thức vệ sinh để gìn giữ sức khỏe của mỗi người dân.

Unilever góp phần rất lớn trong việc nâng cao ý thức vệ sinh để gìn giữ sức khỏe của mỗi người dân.

Lễ kỷ niệm 20 thành lập Công ty Unilever Việt Nam cũng đánh dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển tại Việt Nam, với vị thế một trong những doanh nghiệp thành công nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất và Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam”, Unilever hiện có 1.500 nhân viên trên toàn quốc và gián tiếp tạo việc làm cho 15.000 lao đồng qua các bên thứ ba, các nhà cung cấp và đại lý phân phối. Các nhãn hàng nổi tiếng của Unilever như OMO, Lifebouy, Sunsilk, Clear, Pond’s, P/S, Lipton, Knorr, VISO, Vim… đã trở thành nhãn hàng gia dụng số 1 tại Việt Nam.

Ông JV Raman, Chủ tịch Unilever Việt Nam nhấn mạnh, tiếp tục triển khai Kế hoạch phát triển bền vững của Unilever tại Việt Nam giai đoạn 2012-2020, Unilever cam kết cải thiện điều kiện vệ sinh và sức khỏe cho 20 triệu người dân Việt Nam; giảm thiểu tác động đến môi trường từ hoạt động sản xuất kinh daonh và tiêu thụ sản phẩm, tiết kiệm nước, giảm thiểu chất thải và giảm thiểu tiêu phí nguyên liệu; góp phần nâng cao điều kiện sống cho hàng triệu người dân Việt Nam cùng sự tăng trưởng của Unilever. Tiêu biểu phải kể đến những dự án hợp tác công ty tiêu biểu với các bộ ngành Việt Nam như “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, “Xây dựng Trường học Xanh-Sạch-Khỏe”, “Nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ thông qua phát triển kinh doanh, tài chính vi mô và giáo dục sức khỏe”…

Unilever Việt Nam cam kết cải thiện sức khỏe 20 triệu dân

Unilever cũng đồng hành với nhiều hoạt động về sức khỏe

Tại lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo Công ty Unilever đã trao Séc tượng trưng “Nâng cấp 20 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia năm 2015” trị giá 10 tỉ đồng cho Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã trao tặng Bằng khen “Vì sự phát triển của phụ nữ” cho Công ty Unilever Việt Nam.

N.Dung

Tin liên quan

Viết bình luận

UBND TP HCM chỉ đạo khẩn liên quan hậu xóa sổ hộ khẩu
31 phút trước 548 1k
(NLĐO)- UBND TP HCM vừa có công văn khẩn gửi các đơn vị về việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu giấy, sổ tạm trú giấy hoặc xác nhận lại nơi cư trú khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công.
Cháy lớn ở TP Thủ Đức, hiện trường đang được bảo vệ
51 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Phát hiện khói kèm tiếng nổ, người dân xô cửa chạy đến thì thấy một xưởng gỗ có diện tích khoảng 100 m2 cháy dữ dội, nhiều người đang hoảng loạn.
Cán bộ dám nghĩ, dám làm được bổ nhiệm, quy hoạch vượt cấp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung được quy hoạch, bổ nhiệm vào vị trí cao hơn vị trí đang đảm nhiệm hoặc được bổ nhiệm, quy hoạch vượt cấp
Tổng Bí thư: Trí thức tiếp tục làm tốt nhiệm vụ tư vấn, phản biện
2 giờ trước 548 1k
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam cần tiếp tục chủ động và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tham mưu cho Đảng và nhà nước
Mời đăng kiểm viên nghỉ hưu đi làm lại

Mời đăng kiểm viên nghỉ hưu đi làm lại

(NLĐO)- Đăng kiểm viên nghỉ hưu có thể được mời ký hợp đồng để các trung tâm đăng kiểm đang đóng cửa vì thiếu nhân sự được mở lại.