07/08/2017 18:47

Truy tìm thanh niên lái xe máy bằng chân ở Đà Nẵng

(NLĐO) – CSGT Đà Nẵng đang vào cuộc truy lùng một thanh niên điều khiển xe máy bằng cách đứng trên yên, cho xe phóng với tốc độ cao trên đường phố Đà Nẵng.

Chiều 7-8, Trung tá Phan Văn Thương, Phó phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết đơn vị đang chỉ đạo lực lượng truy lùng danh tính nam thanh niên trong clip "lái xe bằng chân" lan truyền trên mạng xã hội.

Truy tìm thanh niên lái xe máy bằng chân ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nam thanh niên đứng trên yên xe và lao khá nhanh trên đường phố. Ảnh cắt lại từ clip

Theo trung tá Thương, do clip được quay lại bằng camera hành trình của một ô tô nên hình ảnh không được rõ nét. "Chúng tôi đã xem clip và thấy được hình ảnh nam thanh niên lái xe bằng chân chạy rất nhanh trên đường phố nhưng chưa rõ địa điểm và danh tính cụ thể. Hiện tại anh em đang tìm hiểu, truy lùng đồng thời tiến hành trích xuất các camera ở lân cận để nhìn rõ người điều khiển xe hơn" – Trung tá Thương thông tin.

Lái xe bằng chân

Trước đó, ngày 4-8, một người dân đã đăng lên Facebook cá nhân và các trang mạng một đoạn clip dài gần một phút được ghi lại bằng camera hành trình trong đó có hình ảnh một thanh niên đứng trên yên và cho xe máy phóng khá nhanh trên đường phố có đông đúc xe cộ qua lại. Nam thanh niên này không đội nón bảo hiểm, thả hai tay và người đứng thẳng trên yên xe.Người đăng clip cũng thông tin sự việc trên diễn ra ở đường Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Truy tìm thanh niên lái xe máy bằng chân ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Nam thanh niên đứng trên yên xe và lao khá nhanh trên đường phố. Ảnh cắt lại từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã gây xôn xao cộng đồng mạng và nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người sau khi xem clip đã bày tỏ sự bức xúc vì sự liều lĩnh và coi thường tính mạng bản thân cũng như người đi đường của nam thanh niên nói trên và mong muốn cơ quan chức năng cần vào cuộc ngay để truy tìm đối tượng và xử phạt thật nặng.


B.Vân- V. Quyên

Viết bình luận

Thủ tướng nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng
7/3/2021 548 1k
Nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ ý thức trách nhiệm của cán bộ, dù cấp nào, khi được nhân dân bầu làm người đại biểu nhân dân thì phải thực hiện nghiêm túc pháp luật về lắng nghe tiếp xúc cử tri.
Chiều 7-3, ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương và Bắc Ninh
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-3 nước ta có thêm 3 ca mắc mới Covid-19 trong đó 1 ca tại Hải Dương và 2 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Việt Nam hiện có 2.511 bệnh nhân.
Hành trình của người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly bên Campuchia đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý khi đang chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về nước.
Nổ lớn tại công trường cầu Hòa Bình 2, một người tử vong
7/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người đang làm việc tại cầu Hòa Bình 2 bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực hàn xì, sau đó họ phát hiện một nam công nhân tử vong.