16/05/2017 23:24

Truy điệu và an táng 14 hài cốt liệt sĩ

Chiều 16-5, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ truy điệu và an táng 14 hài cốt liệt sĩ.

Theo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk, trong mùa khô 2016-2017, đơn vị đã tìm kiếm, cất bốc được 14 hài cốt liệt sĩ là quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh qua các thời kỳ chiến tranh tại tỉnh Mondulkiri của nước bạn Campuchia.

Truy điệu và an táng 14 hài cốt liệt sĩ - Ảnh 1.

Đưa hài cốt liệt sĩ vào an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk

Tất cả 14 hài cốt liệt sĩ được quy tập đợt này đều chưa xác định được tên tuổi, quê quán nên tỉnh Đắk Lắk tổ chức lễ truy điệu và an táng tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Tính đến nay, sau hơn 16 năm, được sự giúp đỡ của nước bạn Campuchia, tỉnh Đắk Lắk đã tìm kiếm, cất bốc được 640 hài cốt liệt sĩ là quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại chiến trường Campuchia trong thời kỳ chiến tranh.


Tin-ảnh: C.Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Hai bác cháu tử vong trong đêm, nghi bị sát hại
16 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Trong lúc trở về nhà, người thân của ông P.V.D ở Hà Tĩnh bàng hoàng khi phát hiện ông này cùng một người cháu đã tử vong, trên người của hai nạn nhân có nhiều vết thương, nghi bị vật nhọn tác động.
Hình ảnh Thủ tướng khảo sát một số tuyến đường kết nối Đông Nam bộ với Bình Dương
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Đây là những tuyến đường giao thông kết nối Bình Dương với các tỉnh trong khu vực, được kỳ vọng khi hoàn thành sẽ giúp Đông Nam bộ phát triển nhanh và mạnh hơn.
Tìm thấy thi thể bí thư xã bị nước cuốn trôi, thêm 2 người mất tích
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)-Chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm 2 cậu cháu bị mất tích do nước lũ cuốn tại khu vực đã tìm thấy thi thể của Bí thư Đảng ủy xã.
"Nóng" tình trạng nhập lậu pháo nổ khu vực biên giới
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các đối tượng đầu nậu lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp luật cũng như cuộc sống khó khăn của người dân để thuê vận chuyển pháo trái phép từ nước ngoài vào Việt Nam.
Áp lực tăng giá điện cận kề

Áp lực tăng giá điện cận kề

Về nguyên tắc, cần tính đúng, tính đủ chi phí vào giá thành sản xuất điện song phải cân nhắc kỹ lưỡng lộ trình, thời điểm bởi kinh tế năm 2023 sẽ đối mặt với không ít khó khăn