10/03/2005 00:48

TP Hồ Chí Minh: 5 trường trung học thử nghiệm sổ liên lạc điện tử

(NLĐ)- Viettel Mobile vừa đưa dịch vụ sổ liên lạc điện tử (eSchool) đi vào hoạt động thử nghiệm ở 5 trường THPT và THCS: Marie Curie, Trần Văn Ơn, Mạc Đĩnh Chi, Lê Quý Đôn và Nguyễn Gia Thiều.

Phụ huynh học sinh (PHHS) sử dụng dịch vụ này để truy cập kết quả học tập mới nhất của con em như: điểm kiểm tra môn học, hạnh kiểm, học lực, nhận xét của giáo viên chủ nhiệm... Các thông tin này được cập nhật hằng tuần trong một sổ liên lạc điện tử (tương tự như sổ liên lạc giữa nhà trường và gia đình). Ngược lại, nhà trường cũng có thể thông báo cho PHHS các thông tin trên hay các thông tin học vụ khác liên quan tới hoạt động của trường hay hội PHHS khi cần thiết. Việc liên lạc giữa nhà trường và gia đình học sinh sẽ thực hiện qua dịch vụ eSchool bằng các tin nhắn điện tử.

Trong tháng đầu tiên thử nghiệm (từ ngày 8-3 đến ngày 8-4) PHHS sử dụng dịch vụ này miễn phí, sau đó sẽ triển khai eSchool rộng rãi trên toàn TPHCM và sẽ thu cước bằng tin nhắn.

channelvn
từ khóa :

Viết bình luận

Một cháu bé 9 tuổi ở Quảng Bình bị người thân dùng xăng và rơm đốt
3 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Theo bà nội của cháu bé, trước khi dùng xăng và rơm châm lửa đốt vào con trai mình, ông Tuấn còn dùng thanh sắt đánh vào lưng và mạng sườn con.
Sau tiếng nổ lớn ở 1 công ty, khói bao trùm bầu trời KCN Sóng Thần 2
18 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Vụ nổ làm lửa và khói bốc lên nghi ngút bao trùm cả khu vực nên các công nhân phải tháo chạy ra ngoài.
"Tối hậu thư" của tỉnh Quảng Trị sau thông tin Báo Người Lao Động phản ánh
45 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Riêng Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đường 9, đơn vị chủ rừng, phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra tình trạng xâm hại cây rừng tự nhiên trái pháp luật trên lâm phần được giao quản lý.
Thủ tướng Chính phủ có quyết định nhân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
53 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm nhân sự UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Ngân hàng Chính sách xã hội
Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm sau 3 ngày tăng

Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm sau 3 ngày tăng

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 6-10, Bộ Y tế cho biết số mắc giảm 64 ca so với ngày trước đó. Hiện cả nước còn 76 bệnh nhân nặng đang điều trị.