23/09/2016 16:07

Toyota Zace chạy ngược chiều trên cao tốc gây phẫn nộ

(NLĐO)- Một chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Zace liều lĩnh chạy ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Bắc Ninh khiến nhiều người lên án gay gắt.


Chiếc xe Toyota Zace chạy ngược chiều trên cao tốc - ảnh cắt từ clip

Chiếc xe Toyota Zace chạy ngược chiều trên cao tốc - ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video ngắn với nội dung 1 chiếc xe ô tô 7 chỗ Toyota Zace mang BKS 29V-8422 liều lĩnh chạy ngược chiều trên cao tốc Nội Bài – Bắc Ninh.

Trong đoạn clip, nhiều xe đang đang chạy với tốc độ rất cao bất ngờ phải giảm tốc độ đột ngột, dạt sang bên phải bởi chiếc xe đi ngược chiều trên cao tốc.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến nhiều dân cư mạng lên án gay gắt vì hành vi coi thường pháp luật và tính mạng của người khác khi tham gia giao thông.

Hãi hồn xe Toyota Zace chạy ngược chiều trên cao tốc

Clip xe Oto Toyota chạy ngược chiều trên cao tốc Nội Bài-Bắc Ninh

Ngày 23-9, đại diện Uỷ ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia cho biết hành vi trên vô cùng nguy hiểm, thể hiện thái độ coi thường pháp luật, không chỉ gây nguy hiểm với chính những người vi phạm mà còn nguy hiểm với người tham gia giao thông khác.

Để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Cục Cảnh sát giao thông chỉ đạo đơn vị trực thuộc kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm theo đúng quy định của pháp luật để ngăn chặn trường hợp tương tự xảy ra.

Nguyễn Hưởng

Tin liên quan

Viết bình luận

Hàng chục căn shophouse cơi nới sai phép tại khu đô thị Gamuda Gardens
30 phút trước 548 1k
(NLĐO) - 29 căn shophouse tại khu đô thị Gamuda Gardens (phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) được xác định đã cơi nới, vi phạm trật tự xây dựng
Khẩn trương sửa chữa, đưa cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh vào khai thác trước Tết Dương lịch
39 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sự cố cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh được phát hiện hồi tháng 9-2022 nhưng sau hơn 3 tháng, các bên vẫn đang bàn, tìm phương án khắc phục.
Một thanh niên đứng trên nóc nhà cao tầng hơn 7 giờ
42 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nam thanh niên có biểu hiện trầm cảm đã đứng trên nóc nhà cao tầng hơn 7 giờ. Khi lực lượng chức năng đến gần thì người này liên tục la hét, đe dọa sẽ nhảy xuống đất nên quá trình cứu hộ gặp khó khăn.
GDP vùng TP HCM tăng gấp chục lần nếu liên kết tốt
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo TSKH-KTS Ngô Viết Nam Sơn, TP HCM không nhất thiết phải sở hữu sân bay, cảng biển, nhà ga lớn nhất vùng nhưng nếu liên kết tốt để khai thác hết tiềm năng thì GPD vùng TP HCM sẽ tăng cả chục lần hiện nay.
Chuyến thăm Hàn Quốc của Chủ tịch nước thành công rất tốt đẹp, ý nghĩa sâu sắc

Chuyến thăm Hàn Quốc của Chủ tịch nước thành công rất tốt đẹp, ý nghĩa sâu sắc

(NLĐO)- Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã thành công rất tốt đẹp, có ý nghĩa rất sâu sắc và đem về 16...