01/05/2015 22:23

Sau nghỉ lễ, tàu xe bắt đầu nóng

Tại TP Đà Nẵng, ngày 1-5, hàng ngàn người đã lên tàu, đón xe trở về quê sau kỳ nghỉ lễ dài ngày ở đây.

Từ trưa cùng ngày, lượng khách đổ về quá lớn khiến ga Đà Nẵng chật kín. Do ghế cho hành khách ngồi không đủ nên hàng trăm người chờ tàu vào TP HCM phải đứng, ngồi vật vạ dưới nền. Trong khi đó, vé tàu đi về các tỉnh trong ngày phần lớn đã bán hết, chỉ còn ghế phụ. Anh Nguyễn Văn Trí (ngụ Quảng Bình) cho biết cần mua 2 vé tàu về TP Đồng Hới trong ngày 1-5 nhưng ga Đà Nẵng đã hết vé, chỉ còn ghế phụ.

Du khách chen nhau lên tàu trở về nơi làm việc sau nhiều ngày nghỉ lễ tại Đà Nẵng
Du khách chen nhau lên tàu trở về nơi làm việc sau nhiều ngày nghỉ lễ tại Đà Nẵng

Tại Bến xe Trung tâm Đà Nẵng, hàng trăm người cũng chen nhau mua vé đi các tỉnh. Những tuyến đi gần như Huế, Núi Thành… đã chật kín người, một số nhà xe còn nhồi nhét thêm khách. Anh Lê Quang Minh, một hành khách, cho biết trên chuyến xe 24 chỗ mà anh đi Huế, nhà xe nhét đến 40 người.

 

Tin-ảnh: B.Vân

Tin liên quan

Viết bình luận

Côn Đảo đưa vào sử dụng 10km dự án đường 720 tỉ đồng
46 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Giai đoạn 1 của dự án đường Tây Bắc Côn Đảo với tổng mức đầu tư 350 tỉ đồng đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sau nhiều năm thi công.
Trạm trưởng Trạm quản lý bảo vệ rừng ở Quảng Bình bị khởi tố
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Hồ Trọng Bình, Trạm trưởng Trạm Quản lý bảo vệ rừng Lâm trường Khe Đen (Quảng Bình), bị khởi tố về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
CLIP: Tài xế Mercedes dừng xe giữa cầu Rồng, cùng bạn gái chụp ảnh sống ảo
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong bản tường trình gửi Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, tài xế thừa nhận vì ngưỡng mộ cảnh đẹp tại cầu Rồng nên đã dừng xe ngắm cảnh, dẫn đến hành vi vi phạm.
Các YouTuber đồng loạt xóa bỏ nội dung về "thầy chùa ăn thịt chó"
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều video nói về nội dung liên quan đến "thầy chùa ăn thịt chó" đăng tải trên nền tảng mạng xã hội YouTube đã biến mất.
Xây tổ cho "đại bàng Việt"

Xây tổ cho "đại bàng Việt"

Cần tạo môi trường kinh doanh công bằng, bình đẳng, thuận lợi, an toàn để doanh nghiệp trong nước trở thành yếu tố dẫn dắt nền kinh tế, bảo đảm sự tự chủ của kinh tế Việt Nam