12/10/2016 17:30

Phường đội trưởng chết ở phòng làm việc: Thông tin còn mơ hồ

(NLĐO) - "Hiện mọi thông tin còn mơ hồ nên chúng tôi chưa thể cung cấp được gì ” - một lãnh đạo UBND quận 11, TP HCM nói về vụ phường đội trưởng phường 3 chết trong phòng làm việc.

Chiều 12-10, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP HCM, xác nhận Công an TP đã chỉ đạo Công an quận 11 phối hợp với Công an phường 3 và các đơn vị liên quan làm rõ cái chết của ông Lê Thanh Vũ - phường đội trưởng Ban chỉ huy quân sự phường 3, quận 11.

Cùng ngày, một lãnh đạo UBND quận 11 cho biết Thành ủy TP HCM cũng yêu cầu Công an TP HCM, UBND, Công an quận 11… sớm làm rõ vụ việc.

“Hiện mọi thông tin còn mơ hồ nên chúng tôi chưa thể cung cấp được gì cho báo chí” - vị lãnh đạo UBND quận 11 nói.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, khoảng 8 giờ 15 phút ngày 12-10, một số cán bộ UBND phường 3 (đường Lạc Long Quân, phường 3, quận 11) đến trụ sở làm việc thì phát hiện ông Vũ nằm chết trong phòng, bên cạnh là khẩu súng trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận 11 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường để tiến hànhđiều tra. Kết luận ban đầu cho thấy có khả năng ông Vũ tự sát bằng súng.

SỸ HƯNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều công trình ý nghĩa ở vùng biên Quảng Trị
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những công trình ý nghĩa này giúp người dân biên giới ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.
Trung tâm TP HCM tưng bừng với hàng trăm tay trống, kèn nhí
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các tiết mục biểu diễn trống kèn đã tạo ra không khí sôi động cho khu vực trung tâm TP HCM, thu hút nhiều người dân và du khách.
Đề xuất lắp mái che dọc vỉa hè đường Lê Lợi: Chuyên gia lập tức cảnh báo!
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo các chuyên gia, đề xuất làm mái che để tạo bóng mát ở đường Lê Lợi (quận 1, TP HCM) là không khả thi và thiếu thuyết phục.
Tá hỏa phát hiện 2 cháu nhỏ chết đuối dưới hồ nước
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Chính quyền địa phương đã tới chia buồn, cùng gia đình tổ chức lo hậu sự cho 2 cháu bị chết đuối.
Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Thuận

Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Thuận

(NLĐO) - Làm việc với cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Bình Thuận, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị tỉnh phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh để Bình Thuận phát triển bứt phá.