13/03/2015 22:57

Nổ dưới chân cầu Sài Gòn, một "cần thủ" bị phỏng nặng

Chiều 13-3, một tiếng nổ lớn phát ra dưới chân cầu Sài Gòn 2 (phía quận 2) khiến một người trong nhóm đang câu cá tại đây bị cháy đen.

Vụ nổ để lại một lỗ thủng nhỏ sát mép rạch, bên cạnh là cần câu máy của nạn nhân. Ảnh: An Nhơn

Vụ nổ để lại một lỗ thủng nhỏ sát mép rạch, bên cạnh là cần câu máy của nạn nhân. Ảnh: An Nhơn

 

Khoảng 17 giờ, anh Nguyễn Hữu Đức (37 tuổi) cùng một số người ngồi ở bãi đất trống câu cá dưới chân cầu Sài Gòn 2 (phường Bình An, quận 2). Khi anh này kéo chiếc cần câu máy thì bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên. Anh Đức bị cháy đen khắp người, những người xung quanh không bị thương.

"Nghe tiếng nổ lớn ai cũng tưởng nổ bánh xe tải chạy qua. Tôi cùng nhiều người chạy ra thì thấy anh ấy quần áo rách tả tơi, cháy đen khắp người nên đưa đi cấp cứu" - chị Huỳnh Thị Thu Hồng, em dâu nạn nhân, nhà cách đó vài chục mét kể.

Hiện trường vụ nổ chỉ để lại một lỗ thủng nhỏ sát mép rạch dưới chân cầu Sài Gòn 2, cạnh đó là chiếc cần câu của anh Đức.

Vụ việc khiến làn xe máy cầu Sài Gòn hướng về quận 2 bị ùn tắc. Ảnh: An Nhơn

Vụ việc khiến làn xe máy cầu Sài Gòn hướng về quận 2 bị ùn tắc. Ảnh: An Nhơn

 

Chị Hồng cho biết, anh Đức có vợ và con gái hơn một tuổi. Anh rất đam mê câu cá nên mỗi chiều khi đi làm về thường mang cần ra đó ngồi câu cá. "Chiều nay anh ấy đi khỏi nhà khoảng 30 phút thì vụ nổ xảy ra" - chị Hồng cho biết.

Công an quận 2 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

 

Theo An Nhơn (VNExpress)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Tống Văn Thanh làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
47 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Tống Văn Thanh, 46 tuổi, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Báo chí - Xuất bản được bổ nhiệm làm Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản
Đại tá Trần Đình Nghĩa được bổ nhiệm Trưởng phòng CSGT TP Hà Nội
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đại tá Trần Đình Nghĩa, Trưởng Phòng Tham mưu Công an TP Hà Nội, được điều động giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông TP Hà Nội.
Kiến nghị đình chỉ hoạt động mỏ đất "giam lỏng" 3 phóng viên
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Từ khi được cấp phép, chủ mỏ đất đã khai thác vượt công suất nhiều lần; đất được khai thác không cung cấp cho các công trình theo phụ lục được cấp phép.
Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng điều hành thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày làm việc thứ 3 của Hội nghị Trung ương 6, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thay mặt Bộ Chính trị điều hành thảo luận
Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy

Chủ tịch UBND TP HCM đồng ý cho Cần Giờ tổ chức 12 vị trí neo đậu phương tiện thủy

(NLĐO)- Tại 12 vị trí này, ở Cần Giờ sẽ khai thác nhà hàng nổi, phục vụ ẩm thực trên sông, các hoạt động vui chơi giải trí dưới nước, tàu lưu trú trên sông.