13/03/2015 22:57

Nổ dưới chân cầu Sài Gòn, một "cần thủ" bị phỏng nặng

Chiều 13-3, một tiếng nổ lớn phát ra dưới chân cầu Sài Gòn 2 (phía quận 2) khiến một người trong nhóm đang câu cá tại đây bị cháy đen.

Vụ nổ để lại một lỗ thủng nhỏ sát mép rạch, bên cạnh là cần câu máy của nạn nhân. Ảnh: An Nhơn

Vụ nổ để lại một lỗ thủng nhỏ sát mép rạch, bên cạnh là cần câu máy của nạn nhân. Ảnh: An Nhơn

 

Khoảng 17 giờ, anh Nguyễn Hữu Đức (37 tuổi) cùng một số người ngồi ở bãi đất trống câu cá dưới chân cầu Sài Gòn 2 (phường Bình An, quận 2). Khi anh này kéo chiếc cần câu máy thì bất ngờ một tiếng nổ lớn vang lên. Anh Đức bị cháy đen khắp người, những người xung quanh không bị thương.

"Nghe tiếng nổ lớn ai cũng tưởng nổ bánh xe tải chạy qua. Tôi cùng nhiều người chạy ra thì thấy anh ấy quần áo rách tả tơi, cháy đen khắp người nên đưa đi cấp cứu" - chị Huỳnh Thị Thu Hồng, em dâu nạn nhân, nhà cách đó vài chục mét kể.

Hiện trường vụ nổ chỉ để lại một lỗ thủng nhỏ sát mép rạch dưới chân cầu Sài Gòn 2, cạnh đó là chiếc cần câu của anh Đức.

Vụ việc khiến làn xe máy cầu Sài Gòn hướng về quận 2 bị ùn tắc. Ảnh: An Nhơn

Vụ việc khiến làn xe máy cầu Sài Gòn hướng về quận 2 bị ùn tắc. Ảnh: An Nhơn

 

Chị Hồng cho biết, anh Đức có vợ và con gái hơn một tuổi. Anh rất đam mê câu cá nên mỗi chiều khi đi làm về thường mang cần ra đó ngồi câu cá. "Chiều nay anh ấy đi khỏi nhà khoảng 30 phút thì vụ nổ xảy ra" - chị Hồng cho biết.

Công an quận 2 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ.

 

Theo An Nhơn (VNExpress)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sáng 18-6, thêm 81 ca mắc Covid-19, TP HCM nhiều nhất với 60 ca
11 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong số 81 ca mắc Covid-19 được Bộ Y tế công bố sáng 18-6, TP HCM có số trường hợp nhiễm mới tăng cao với 60 ca.
Dáng vóc mới của vùng đất mở
4 giờ trước 548 1k
Trong hành trình dằng dặc 550 năm, chặng đường ¼ thế kỷ kể từ 1997 tái lập tỉnh đến nay đã xác lập bước ngoặt quan trọng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa để Quảng Nam đứng vào hàng ngũ tỉnh thành phát triển khá của cả nước.
Thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2
17/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Qua lấy mẫu xét nghiệm, cơ quan chức năng tại Nghệ An vừa phát hiện thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn huyện Diễn Châu,
Đồng Nai phong tỏa chợ ở Long Bình Tân bên cạnh siêu thị Big C
17/6/2021 548 1k
(NLĐO)- Chợ ở Long Bình Tân (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) nằm bên cạnh siêu thị Big C ở ngã tư Vũng Tàu, nơi bênh nhân mắc Covid-19 và gia đình ở Bình Dương sau vào siêu thị thì đi ăn uống ở chợ.
UBND TP HCM yêu cầu tăng cường quản lý các hoạt động nghệ thuật trên không gian mạng

UBND TP HCM yêu cầu tăng cường quản lý các hoạt động nghệ thuật trên không gian mạng

(NLĐO) - UBND TP HCM yêu cầu các đơn vị có trách nhiệm đề xuất các giải pháp nhằm quản lý hiệu quả hoạt động nghệ thuật trên không gian mạng. Đồng thời yêu cầu đội ngũ nghệ sĩ, diễn viên cần...