23/12/2015 23:51

Nhiều nơi chúc mừng Giáng sinh

Sáng 23-12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã đến thăm và chúc mừng Tổng Giáo phận Hà Nội và Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) nhân lễ Giáng sinh năm 2015.

Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh nêu rõ trong thành tựu chung của đất nước có sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Công giáo; góp phần  thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Võ Văn Thưởng tặng quà chúc mừng Tòa Tổng Giám mục TP Ảnh: PHAN ANH
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Võ Văn Thưởng tặng quà chúc mừng Tòa Tổng Giám mục TP Ảnh: PHAN ANH

 

Cùng ngày, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên; lãnh đạo tỉnh Kon Tum đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh tại tỉnh Kon Tum. Tại Tòa Giám mục Kon Tum, ông Nguyễn Thiện Nhân chúc Giám mục Nguyễn Hùng Vị cùng đồng bào trong giáo phận Kon Tum đón một mùa Giáng sinh thật an lành, hạnh phúc; mong mỗi người Công giáo là một công dân tốt, yêu nước, chung tay xây dựng và phát triển đất nước.

Trong ngày 23-12, lãnh đạo các tỉnh, thành khắp cả nước cũng đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh và năm mới đến các vị giám mục, linh mục, các chức sắc và các giáo dân trên địa bàn. Tại TP HCM, đoàn lãnh đạo TP do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Văn Thưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Tòa Tổng Giám mục TP, Ủy ban Đoàn kết Công giáo TP và Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam.

 

P.Anh-C.Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Khai trừ Đảng 4 cán bộ, nhân viên nhận hối lộ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- 4 cán bộ, đảng viên ở Quảng Ninh vừa bị khai trừ Đảng do liên quan đến công tác quản lý khu vực nuôi trồng thủy sản. Trước đó, cả 4 trường hợp này bị khởi tố, bắt tạm giam về tội nhận hối lộ.
Hình ảnh đầu tiên về 9 thuyền viên Trung Quốc đang được cấp cứu tại Côn Đảo
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tàu cứu nạn đang trên đường từ Vũng Tàu ra Côn Đảo để tiếp cận tàu Trung Quốc, bên trên đang có 10 thi thể.
Lâm Đồng: Khiển trách Bí thư Thành ủy Đà Lạt và Bí thư Thành ủy Bảo Lộc
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng đã có thông cáo báo chí về việc xử lý kỷ luật đối với ông Trần Duy Hùng, Bí thư Thành ủy Đà Lạt và ông Nguyễn Văn Triệu, Bí thư Thành ủy Bảo Lộc.
Hồ chứa nước lớn nhất Thanh Hóa xả lũ
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Do mực nước đã lên tới 107,7 m, trong khi lưu lượng nước về hồ hiện hơn 2.000 m3/s nên hồ chứa nước Cửa Đạt, hồ chứa nước lớn nhất Thanh Hóa, đã bắt đầu xả lũ từ 16 giờ chiều 30-9.
12 thuyền viên trên tàu Trung Quốc tử vong cách Côn Đảo hơn 63 hải lý

12 thuyền viên trên tàu Trung Quốc tử vong cách Côn Đảo hơn 63 hải lý

(NLĐO)- Đã có 12/21 thuyền viên của tàu Trung Quốc tử vong, còn 9 người khác trong tình trạng nguy kịch, nghi do ngộ độc thực phẩm. Hiện vẫn còn 10 thi thể ở trên tàu.