20/11/2015 17:59

Nhặt ví tiền ở cây ATM, liên hệ công an trả cho người mất

(NLĐO) - Phát hiện ví tiền vô chủ bị bỏ quên tại cây ATM, một phụ nữ ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đưa đến công an nhờ tìm chủ nhân để trả lại.

Chiều 20-11, tại trụ sở Công an phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, chị Huỳnh Thị Tiến (SN 1981, ngụ phường Trường Xuân) đã trao trả ví tiền cho chị Trần Thị Viết Kiều (SN 1992, ngụ xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).


Chị Huỳnh Thị Tiến (áo vàng) trao lại tài sản cho chị Kiều Ảnh: CTV

Chị Huỳnh Thị Tiến (áo vàng) trao lại tài sản cho chị Kiều Ảnh: CTV

Tối 19-11, sau khi rút tiền tại cây ATM trên đường Phan Châu Trinh (TP Tam Kỳ), chị Kiều bất cẩn để quên chiếc ví có gần 2 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng. Sau khi về nhà, chị mới sực nhớ và quay trở lại thì chiếc ví đã không còn.

Sáng 20-11, khi nghĩ rằng tài sản của mình đã mất thì bất ngờ chị Kiều được công an phường Trường Xuân liên hệ xác minh và yêu cầu đến nhận lại ví.

Lúc này, chị Kiều mới biết sau khi bỏ quên chiếc ví, chị Tiến đến rút tiền thì nhặt được và đưa đến Công an phường Trường Xuân nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Nhận lại ví tiền, chị Kiều hết sức vui mừng gửi lời cảm ơn đến chị Tiến cũng như công an phường Trường Xuân. Qua sự việc, lãnh đạo Công an phường Trường Xuân đánh giá dù số tiền trả lại không lớn nhưng hành động của chị Tiến là rất đáng trân trọng và đáng được biểu dương.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tướng nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng
7/3/2021 548 1k
Nhớ lại một lần lỡ hẹn tiếp xúc cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ ý thức trách nhiệm của cán bộ, dù cấp nào, khi được nhân dân bầu làm người đại biểu nhân dân thì phải thực hiện nghiêm túc pháp luật về lắng nghe tiếp xúc cử tri.
Chiều 7-3, ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Hải Dương và Bắc Ninh
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-3 nước ta có thêm 3 ca mắc mới Covid-19 trong đó 1 ca tại Hải Dương và 2 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh được cách ly tại Bắc Ninh. Việt Nam hiện có 2.511 bệnh nhân.
Hành trình của người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly ở Campuchia về Việt Nam
7/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Người đàn ông quê Hải Dương trốn cách ly bên Campuchia đã được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý khi đang chuẩn bị làm thủ tục nhập cảnh về nước.
Nổ lớn tại công trường cầu Hòa Bình 2, một người tử vong
7/3/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhiều người đang làm việc tại cầu Hòa Bình 2 bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra ở khu vực hàn xì, sau đó họ phát hiện một nam công nhân tử vong.