04/04/2017 13:45

Nhặt được bịch tiền, CSGT trả lại người mất

(NLĐO) – Sau khi nhặt được bịch tiền, tổ công tác CSGT Bình Định cùng người dân địa phương tìm người mất để sớm trả lại.

Khoảng 8 giờ ngày 4-4, trong lúc làm nhiệm vụ tại Km 1218 500 Quốc lộ 1 đoạn thuộc địa bàn thị trấn Diêu Trì (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định), tổ tuần tra kiểm soát Trạm CSGT Tuy Phước, Phòng CSGT (PC67), Công an tỉnh Bình Định do Đại úy Đỗ Thanh Triêm làm tổ trưởng đã phát hiện 1 bịch tiền trên đường. Dưới sự chứng kiến của người dân địa phương, tổ công tác đã mở bịch tiền kiểm tra và đếm được tổng cộng 8,5 triệu đồng.


Đại úy Đỗ Thanh Triêm trao lại số tiền ông Mạnh bị đánh rơi

Đại úy Đỗ Thanh Triêm trao lại số tiền ông Mạnh bị đánh rơi

Ngay sau đó, tổ công tác Trạm CSGT Tuy Phước cùng lãnh đạo PC67 khẩn trương rà soát, thông báo cho người đi đường cùng người dân địa phương biết để trả lại. Đến khoảng 9 giờ 15 phút cùng ngày, ông Lê Văn Mạnh (45 tuổi; ngụ huyện Tuy Phước) đến trình báo mình là chủ nhân của số tiền nói trên.

Tổ công tác Trạm CSGT Tuy Phước xác minh ông Lê Văn Mạnh là chủ nhân số tiền trên nên tiến hành các thủ tục để trả lại.

Đức Anh

Viết bình luận

Thông tin bất ngờ vụ 2 chiếc xe sang Porsche "chạm mặt" nhau
19 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Công an xác định chiếc xe sang Porsche sử dụng biển số giả bị phát hiện đã bị đục, mài số khung, số máy; Danh tính người điều khiển xe biển giả cũng đã được xác định.
Tổng thống Joe Biden mời Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhận lời mời của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu sắp tới.
Người đàn ông say xỉn, xưng là quân nhân "làm loạn" tại chốt CSGT
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Người đàn ông có biểu hiện say xỉn rồi lái xe, khi bị CSGT dừng xe và yêu cầu đo nồng độ cồn thì người này tự xưng là quân nhân, chống đối đo nồng độ cồn.
Hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 ở Kiên Giang
3 giờ trước 548 1k
Bệnh viện Chợ Rẫy - Phnom Penh tiêm vắc-xin Covid-19 cho 326 nhân viên