25/06/2015 16:14

Nam hành khách "tung chưởng" tát nữ nhân viên hàng không

(NLĐO)- Không biết chỗ xếp hàng làm thủ tục check in ở sân bay Nội Bài, nam hành khách Lại Quang Trung đã tát nữ nhân viên hàng không rồi loanh quanh chối “chỉ vuốt má”, đến khi vào đồn công an mới chịu thừa nhận.

Hành khách đang làm thủ tục chech in tại sảnh E Nhà ga hành khách T1 ở sân bay Nội Bài - Ảnh minh họa

Hành khách đang làm thủ tục chech in tại sảnh E Nhà ga hành khách T1 ở sân bay Nội Bài - Ảnh minh họa

Nguồn tin của Báo Người Lao Động tại sân bay quốc tế Nội Bài hôm nay (25-6) cho biết nhà chức trách đang xử lý vụ việc 1 nam hành khách hành hung nhân viên hàng không trong khi làm thủ tục bay đi Nha Trang.

Cụ thể, khoảng 17 giờ ngày 20-6, ông Lại Quang Trung (39 tuổi), là hành khách có vé đi trên chuyến bay VJ479 hành trình Hà Nội-Nha Trang của hãng hàng không Vietjet vào làm thủ tục hàng không tại quầy check in số 114 sảnh E- Nhà ga hành khách T1 ở sân bay quốc tế Nội Bài.

Khi ông Trung đang xếp hàng chờ, nhân viên tại quầy 114 hướng dẫn khách sang các quầy có số từ 122 trở đi để làm thủ tục bay. Ông Trung thắc mắc lý do tại sao không được làm thủ tục tại quầy 114 nhưng vẫn di chuyển sang quầy khác.

Sau đó, ông Trung gặp nhân viên Giám sát dịch vụ mặt đất của Vietjet là chị L.T.T.H. để yêu cầu được sang làm thủ tục bay tại quầy khác mà không phải xếp hàng, vì ông Trung cho rằng việc ông xếp hàng nhầm quầy là do hãng hàng không không hướng dẫn.

Tuy nhiên, nữ nhân viên này không đồng ý vì yêu cầu của khách là không đúng quy định của hãng. Bực mình, ông Trung giơ tay tát vào má nữ nhân viên hàng không rồi bỏ đi.

Đại diện hãng hàng không đã báo cáo Cảng vụ và Trung tâm an ninh sân bay lập biên bản. Tuy nhiên, hành khách Lại Quang Trung nói mình không đánh phụ nữ và một mực cãi rằng mình mà “chỉ vuốt má!” nữ nhân viên hàng không.

Nhân chứng của vụ việc là một nhân viên hàng không khác ở gần đó cho biết có thấy ông Trung đưa tay lên má nữ nhân viên nói trên nhưng không biết có phải tát hay không.

Để đảm bảo tính khách quan, cảng vụ hàng không miền Bắc đã cho trích xuất hình ảnh từ camera giám sát nhưng cũng chỉ ghi nhận được hình ảnh nam hành khách này vung tay lên má nữ nhân viên hàng không mà không xác định được có phải tát hay không.

Vụ việc được chuyển sang đồn công an sân bay Nội Bài. Tại đây, chỉ khỉ lực lượng công an có biện pháp nghiệp vụ, ông Lại Quang Trung mới thừa nhận hành vi sai trái của mình, do thiếu kiềm chế nên đã tát nữ nhân viên H.

Gần đầy, tại các sân bay liên tiếp xảy ra vụ việc khách hành hung nhân viên hàng không, chủ yếu là do khách không hiểu hết những quy định khắt khe để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay như không được mang hành lý xách tay quá khổ, quá tải, làm thủ tục đúng giờ…

T.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Truy tìm 2 nhóm thanh niên gây vụ hỗn chiến làm 2 người chết
15 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày 11-4, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến 2 người chết, nhiều người bị thương.
Bò tót rừng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Một con bò tót rừng nặng 700 kg đã chết do già yếu trong Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai sáng nay.
Đi bắt ốc, 2 chị em ở Quảng Bình chết đuối thương tâm
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thi thể 2 cháu bé chết đuối đã được chính quyền địa phương và người dân đưa về nhà để gia đình lo hậu sự.
Uống say, gã thanh niên dở trò đồi bại với con gái bạn nhậu
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thấy bạn nhậu say, người đàn ông nhờ con gái mình chở gã về nhà. Thế nhưng, trên đường đi, gã này đã dở trò đồi bại với cô gái đã chở giúp mình về nhà.
TP HCM: Con 16 tuổi đi đêm, mẹ nhắn tin khẩn thiết "nghe lời mẹ ở nhà đi con"

TP HCM: Con 16 tuổi đi đêm, mẹ nhắn tin khẩn thiết "nghe lời mẹ ở nhà đi con"

(NLĐO) - Quá trình điều tra, lực lượng chức năng vô tình phát hiện liên tục nhiều đêm, mẹ của N.N.S đều nhắn tin khuyên can con trai 16 tuổi về nhà sớm khi biết S. lấy xe máy đi chơi khuya mà...