01/03/2017 18:29

Một cán bộ Học viện Hành chính Quốc gia chết cháy

(NLĐO)- Bác sĩ Nguyễn Tùng Hải, Tổ trưởng Tổ Y tế thuộc Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia, đã tử vong trong một vụ hoả hoạn do xăng xảy ra tại trường này trong sáng ngày 1-3.

Chiều 1-3, ông Nguyễn Tiến Thành, Chánh văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Nội vụ, đã chính thức thông tin về việc ông Nguyễn Tùng Hải - Bác sĩ cấp 1 chuyên khoa nội, Tổ trưởng Tổ Y tế thuộc Văn phòng Học viện Hành chính Quốc gia - tử vong trong vụ hoả hoạn do xăng.

Học viện hành chính quốc gia, nơi xảy ra vụ cháy khiến ông Nguyễn Tùng Hải tử vong
Học viện hành chính quốc gia, nơi xảy ra vụ cháy khiến ông Nguyễn Tùng Hải tử vong

Sự việc đau lòng này xảy ra vào khoảng 8 giờ - 8 giờ 15 sáng cùng ngày 1-3, tại Học viện Hành chính Quốc gia ở số 77 phố Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ghi nhận ban đầu cho thấy đã xảy ra hiện tượng cháy xăng dẫn tới việc ông Nguyễn Tùng Hải bị tử vong. Sinh viên và cán bộ giảng viên trong trường hoảng hốt, không kịp ứng cứu khi vụ cháy xảy ra.

Sau khi xảy ra sự việc, Học viện Hành chính Quốc gia đã liên hệ với Trung tâm cấp cứu 115, Công an phường Láng Hạ, Công an quận Đống Đa để tiến hành cấp cứu và điều tra nguyên nhân.

Trả lời báo chí liệu đây có phải một vụ tự thiêu, ông Nguyễn Tiến Thành khẳng định đến giờ cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ, chưa đưa ra kết luận nào.

Trong khi đó, ông Lê Như Thanh, Phó Giám đốc Thường trực Học viện Hành chính Quốc gia, khẳng định rằng trong suốt thời gian công tác tại trường, ông Nguyễn Tùng Hải là người có phong cách sống hoà nhã, vui vẻ, quan hệ đúng mực trong cơ quan. Ông Hải không có mâu thuẫn cá nhân nào trong quá trình công tác ở cơ quan.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.Quyết

Tin liên quan

Viết bình luận

6 người từ Đồng Nai đi ô tô lên Đà Lạt móc túi
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sáu đối tượng ngụ tỉnh Đồng Nai đi ô tô lên TP Đà Lạt (Lâm Đồng), thực hiện hàng loạt vụ móc túi du khách.
Tắm hồ Trị An tắm, 3 người chết đuối thương tâm
54 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Năm thanh thiếu niên rủ nhau ra lòng hồ Trị An tắm thì 3 em không may bị chết đuối.
Nước lũ cuốn 4 người vào hầm thuỷ điện
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đang thi công đào hầm thuỷ điện tại tỉnh Điện Biên thì mưa lớn, 4 công nhân đã bị nước cuốn vào phía trong khiến 3 người bị thương và 1 người bị mất tích.
Trao quà cho 100 hộ nghèo, tặng 64 xe đạp cho học sinh Bình Định
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Trương Hòa Bình, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, đã dẫn đầu đoàn đại diện Ban liên lạc học sinh miền Nam Trung ương đến thăm, tặng quà cho nhiều hộ nghèo, học sinh vượt khó học giỏi.
Mang 4 can xăng tới nhà người tình tự thiêu

Mang 4 can xăng tới nhà người tình tự thiêu

(NLĐO)- Bị người đàn ông đã có gia đình nói lời chia tay, người phụ nữ ở Thanh Hóa mang 4 can xăng (tổng cộng 80 lít) tới nhà người tình rồi phóng hỏa tự thiêu.