01/07/2016 08:52

Mẹ con sản phụ chết tại bệnh viện

(NLĐO) - Thấy vợ có dấu hiệu chuyển dạ, người chồng chở đến bệnh viện chờ sinh nhưng không ngờ nhận được hung tin cả 2 đều tử vong.

Ngày 1-7, cơ quan chức năng quận Thủ Đức, TP HCM, cho biết đang điều tra làm rõ cái chết bất thường của mẹ con sản phụ Phạm Thị Hồng (29 tuổi, quê Thanh Hóa) xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Anh Vũ Đức Dũng (29 tuổi, chồng chị Hồng) kể: Vợ chồng anh lấy nhau được hơn 6 năm, có con đầu lòng 5 tuổi. Sau khi vợ mang thai đứa con thứ 2, anh thuê nhà trọ ở khu vực làng đại học Thủ Đức để chị Hồng tiện đi làm công nhân ở KCX Linh Trung.


Mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

Mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

“Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi thường xuyên chở vợ đi khám thai định kỳ và được thông báo cháu sẽ chào đời vào tháng 7 tới đây. Tôi rất mừng khi bác sĩ cho biết vợ tôi sức khỏe tốt, thai nhi phát triển bình thường”, anh Dũng đau đớn.

Theo anh Dũng, khoảng 10 giờ ngày 30-6, anh đang đi làm thì vợ gọi điện đau bụng, có dấu hiệu sắp sinh. Anh Dũng hớt hải bỏ cả việc chạy đến công ty đưa vợ vào bệnh viện chờ sinh. Tuy nhiên, khoảng 16 giờ cùng ngày, anh Dũng bất ngờ nhận được tin đứa con trai mới sinh nặng 3,8kg đã tử vong do bị ngộp.


Công an có mặt tại bệnh viện trong đêm để điều tra làm rõ nguyên nhân

Công an có mặt tại bệnh viện trong đêm để điều tra làm rõ nguyên nhân

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, anh Dũng ngã qụy khi tiếp tục được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức báo tin vợ anh là chị Hồng tử vong.

Trước cái chết bất thường của mẹ con chị Hồng, gia đình anh Dũng đã kéo đến bệnh viện yêu cầu Ban giám đốc làm rõ nguyên nhân. Lực lượng công an cũng có mặt để điều tra sự việc, đồng thời khuyên nhủ người nhà anh Dũng thì sự việc mới được vãn hồi.

Tin - ảnh: Sỹ Hưng

Tin liên quan

Viết bình luận

Hàng chục tỉnh, thành có tỉ lệ tiêm vắc-xin COVID-19 thấp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Việt Nam đã tiêm hơn 264,7 triệu liều vắc-xin COVID-19. Tổ chức Y tế thế giới tiếp tục khẳng định đến thời điểm hiện tại, tiêm vắc-xin vẫn là giải pháp chiến lược nhằm kiểm soát dịch bệnh COVID-19
Người phụ nữ có biểu hiện không bình thường định nhảy xuống biển tự tử
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong tiết trời giá lạnh, một người phụ nữ có biểu hiện không bình thường đứng trên mép đá và có ý định nhảy xuống biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) để tự tử
Thanh tra Chính phủ kết luận nhiều vi phạm tại các dự án du lịch ở Cần Thơ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thanh tra Chính phủ kết luận dự án mở rộng Làng Du lịch sinh thái Mỹ Khánh (huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) chậm tiến độ, nhà đầu tư còn sử dụng không đúng mục đích hơn 19.000 m2 đất.
Làm rõ thông tin "4 cô giáo thác loạn"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - UBND huyện Định Hoá (Thái Nguyên) khẳng định thông tin được chia sẻ trên mạng về "4 cô giáo ở Định Hóa thác loạn" là không đúng sự thật
Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6

Sáng 5-12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII