01/07/2016 08:52

Mẹ con sản phụ chết tại bệnh viện

(NLĐO) - Thấy vợ có dấu hiệu chuyển dạ, người chồng chở đến bệnh viện chờ sinh nhưng không ngờ nhận được hung tin cả 2 đều tử vong.

Ngày 1-7, cơ quan chức năng quận Thủ Đức, TP HCM, cho biết đang điều tra làm rõ cái chết bất thường của mẹ con sản phụ Phạm Thị Hồng (29 tuổi, quê Thanh Hóa) xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Anh Vũ Đức Dũng (29 tuổi, chồng chị Hồng) kể: Vợ chồng anh lấy nhau được hơn 6 năm, có con đầu lòng 5 tuổi. Sau khi vợ mang thai đứa con thứ 2, anh thuê nhà trọ ở khu vực làng đại học Thủ Đức để chị Hồng tiện đi làm công nhân ở KCX Linh Trung.


Mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

Mẹ con sản phụ tử vong bất thường tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức

“Theo lời khuyên của bác sĩ, tôi thường xuyên chở vợ đi khám thai định kỳ và được thông báo cháu sẽ chào đời vào tháng 7 tới đây. Tôi rất mừng khi bác sĩ cho biết vợ tôi sức khỏe tốt, thai nhi phát triển bình thường”, anh Dũng đau đớn.

Theo anh Dũng, khoảng 10 giờ ngày 30-6, anh đang đi làm thì vợ gọi điện đau bụng, có dấu hiệu sắp sinh. Anh Dũng hớt hải bỏ cả việc chạy đến công ty đưa vợ vào bệnh viện chờ sinh. Tuy nhiên, khoảng 16 giờ cùng ngày, anh Dũng bất ngờ nhận được tin đứa con trai mới sinh nặng 3,8kg đã tử vong do bị ngộp.


Công an có mặt tại bệnh viện trong đêm để điều tra làm rõ nguyên nhân

Công an có mặt tại bệnh viện trong đêm để điều tra làm rõ nguyên nhân

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, anh Dũng ngã qụy khi tiếp tục được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức báo tin vợ anh là chị Hồng tử vong.

Trước cái chết bất thường của mẹ con chị Hồng, gia đình anh Dũng đã kéo đến bệnh viện yêu cầu Ban giám đốc làm rõ nguyên nhân. Lực lượng công an cũng có mặt để điều tra sự việc, đồng thời khuyên nhủ người nhà anh Dũng thì sự việc mới được vãn hồi.

Tin - ảnh: Sỹ Hưng

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Đẩy mạnh giải ngân đầu tư công để góp phần tăng trưởng kinh tế
2 phút trước 548
(NLĐO) - Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn TP HCM (GRDP) ước quý III-2023 tăng 6,71%. Để hoàn thành kế hoạch năm tăng trưởng GRDP 7,5% thì quý 4 áp lực rất lớn, phải đạt 15%.
Vụ trưởng công an phường vi phạm nồng độ cồn: Có thể giáng chức hoặc miễn nhiệm
32 phút trước 548
(NLĐO) - Vị trưởng công an phường ở quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) vi phạm nồng độ cồn ở mức kịch khung có thể sẽ bị giáng chức hoặc bị miễn nhiệm chức vụ
Hơn 1.200 nhà dân bị ngập sâu 1-5 m do mưa lớn cùng với việc các thuỷ điện xả lũ
41 phút trước 548
(NLĐO) - Do mưa lớn cùng với việc nhiều nhà máy thuỷ điện đồng loạt xã đã khiến hơn 1.210 nhà dân tại một huyện miền núi bị ngập sâu từ 1-5 m
Nghẹn lòng trước xe tang chở nữ sinh lớp 9 qua trường tiễn biệt lần cuối!
50 phút trước 548
(NLĐO) - Chiếc xe tang chở nữ sinh lớp 9 không may tử vong trong giờ học thể dục đã đi qua ngôi trường để các bạn tiễn biệt lần cuối khiến ai cũng nghẹn lòng!
CLIP: Bắt giữ “ma nhớt” 71 tuổi chuyên gây án ở miền Tây

CLIP: Bắt giữ “ma nhớt” 71 tuổi chuyên gây án ở miền Tây

(NLĐO) - Khi chọn địa điểm đột nhập, “ma nhớt” Huỳnh Văn Tâm cởi hết quần áo để nếu bị phát hiện thì chủ nhà khó “tóm” được kẻ trộm.