02/08/2016 16:26

Máy cày nhào xuống ruộng, đè chết người cầm lái

​(NLĐO)- Có thể do lái máy cày suốt đêm để tránh nắng, đến sáng lái xe về mất tập trung nên chiếc máy cày lật nhào xuống ruộng, đè chết ông Bình.

Chiều 2-8, Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể ông Lê Ngọc Bình (SN 1968, trú tổ 1, ấp Tân Trung, xã Tân Bình, huyện Bình Tân) về cho gia đình lo an táng.

 Hiện trường vụ lật máy cày đè chết ông Bình

Hiện trường vụ lật máy cày đè chết ông Bình

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, người dân lưu thông trên tỉnh lộ thuộc ấp Tân Thuận (xã Tân Quới, huyện Bình Tân) thấy ông Bình đang điều khiển xe công nông (hay còn gọi là máy cày) từ ruộng khoai lang về nhà. Chạy được khoảng 2 km thì chiếc máy cày trật bánh nhào xuống ruộng, đè lên người ông Bình làm ông tử vong tại chỗ.

Nhiều người dân cho biết, vào chiều 1-8, ông Bình nhận cày thuê rẫy khoai lang vào ban đêm cho một người dân ở xã Thành Đông. Có lẽ do lái cày suốt đêm thấm mệt nên khi trên đường về nhà, ông ngủ gật nên mới xảy ra tai nạn.

Tin- ảnh: Ca Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Xác minh nguyên nhân bé trai 5 tuổi tím tái rồi tử vong ở trường
18 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an đã có mặt để xác minh sự việc, cơ quan chức năng ở Long An cũng thực hiện các bước để xác định nguyên nhân bé trai 5 tuổi tử vong tại trường.
TP HCM chính thức trình Chính phủ nghị quyết thay thế Nghị quyết 54
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quan điểm của TP HCM khi trình nghị quyết mới thay thế Nghị quyết 54 là các cơ chế, chính sách đặc thù không làm ảnh hưởng đến sự điều hành chung của Chính phủ và lợi ích của các địa phương, mà nhằm tăng tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của chính quyền đô thị TP HCM.
Đã có kết luận thanh tra việc mua kit xét nghiệm COVID-19 ở Bộ Y tế, Hà Nội và TP HCM
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thanh tra Chính phủ đã có kết luận thanh tra việc mua sắm kit xét nghiệm COVID-19, vật tư y tế tại Bộ Y tế, Hà Nội và TP HCM; và sẽ công bố sau khi Thủ tướng Chính phủ có ý kiến
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm cao nhất trong gần 1 tháng qua
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 2-12, Bộ Y tế cho biết số mắc và bệnh nhân nặng đều tăng. Hiện cả nước có 80 bệnh nhân nặng, tăng gần gấp đôi so với ngày trước đó
Hà Nội đánh giá lại để xem có tiếp tục chủ trương lát đá vỉa hè "độ bền 70 năm"

Hà Nội đánh giá lại để xem có tiếp tục chủ trương lát đá vỉa hè "độ bền 70 năm"

(NLĐO) - Trưởng Ban Đô thị HĐND TP Hà Nội cho biết trong năm 2023 cần đánh giá lại hiệu quả của chủ trương này, có tiếp tục chủ trương lát đá vỉa hè mới hay không