22/06/2007 14:28

Khẩn trương ban hành Thông tư hướng dẫn đấu thầu cung ứng thuốc

(NLĐO) - Ngày 20-6-2007, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn số 3384/VPCP truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng yêu cầu Bộ Y tế, Bộ Tài chính và Bộ Kế hoạch Đầu tư khẩn trương hoàn thành việc việc xây dựng "Thông tư hướng dẫn đấu thầu cung ứng thuốc trong các cơ sở y tế công lập".

Đối với việc đấu thầu cung ứng thuốc biệt dược, cần căn cứ Luật Đấu thầu ngày 29 tháng 11 năm 2005; Nghị định số 111/2006/NĐ- CP ngày 29-9-2006 của Chính phủ Hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu xây dựng theo Luật Xây dựng (lưu ý điểm b Khoản 2 Điều 21 của Nghị định này) và các văn bản liên quan khác để quy định cho phù hợp với pháp luật hiện hành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Theo TTXVN, Phó Thủ tướng nhấn mạnh, đối với những trường hợp vượt quá thẩm quyền, Bộ Y tế làm việc với các cơ quan liên quan, đề xuất phương án cụ thể báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

channelvn
từ khóa :

Viết bình luận

Khởi tố một nguyên chủ tịch UBND phường ở TP Biên Hòa
25 phút trước 548
(NLĐO)- Ông Phan Thanh Sắc, nguyên chủ tịch UBND phường An Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai, đã bị khởi tố khi cùng cán bộ địa chính phường tiếp tay làm giả giấy tờ 50 thửa đất.
Nữ giáo viên lùi xe ôtô trước cổng trường tông học sinh lớp 6 tử vong
30 phút trước 548
(NLĐO) - Nữ giáo viên điều khiển xe ôtô đến cổng trường đón con, trong lúc lùi xe đã tông vào một học sinh lớp 6 khiến nạn nhân tử vong
Vụ cơ thủ Trần Quyết Chiến bỏ giải ở Trung Quốc: Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM báo cáo
45 phút trước 548
(NLĐO)- Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM nhìn nhận vụ việc cơ thủ Trần Quyết Chiến bỏ giải của Liên đoàn Billiard carom thế giới tại Trung Quốc là sự cố ngoài ý muốn. Dù vậy, hành động này được đánh giá cao về ý thức chính trị, trách nhiệm công dân, lòng tự tôn dân tộc
10 năm tới, nhu cầu đầu tư của ngành nước lên đến 2,7 tỉ USD
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Trước những biến đổi bất thường của thời tiết và khí hậu, ngành nước đang phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó có nguy cơ khan hiếm nước sạch.