03/08/2014 23:38

Khám chữa bệnh miễn phí cho người cao tuổi

Lễ phát động “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” đã diễn ra sáng 3-8 tại Hà Nội.

Theo PSG-TS Trần Văn Thuấn, Chủ tịch Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” thực hiện tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước là hoạt động thiết thực, khẳng định vai trò của thanh niên, thầy thuốc trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Các hoạt động khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi
Các hoạt động khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi

Ngay sau lễ phát động đã diễn ra các hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người cao tuổi, các cụ hưu trí, gia đình chính sách, các trung tâm bảo trợ xã hội, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn… Một số trường hợp đã được mổ mắt miễn phí. Cùng với Hà Nội, hoạt động này cũng diễn ra tại Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình.

 

Tin-ảnh: N.Dung

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhóm lâm tặc đập nát xe máy của tổ bảo vệ rừng để dằn mặt
20 phút trước 548 1k
(NLĐO)-Xe máy của lực lượng bảo vệ rừng để bên sông bị đập phá sau khi nhóm người đến gây sự, dọa nạt rời đi.
Xe thư báo tông đuôi xe tải, 2 người thương vong
34 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Xe thư báo đang chạy thì tông vào đuôi xe tải đang đậu để xuống hàng bên đường khiến phụ xe tử vong, tài xế bị thương nặng.
Đột phá để TP HCM phát triển
38 phút trước 548 1k
Các nhóm chương trình phát triển TP: Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, đẩy mạnh phát triển các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo cùng các sản phẩm chủ lực của TP HCM, phát triển nguồn nhân lực...
Siết chặt giám sát, truy vết, khoanh vùng
52 phút trước 548 1k
Cùng với TP HCM, nhiều địa phương chỉ đạo tăng cường kiểm tra giám sát các cơ sở cách ly; dừng các hoạt động không cần thiết; truy vết, ngăn chặn dịch bệnh lây lan
Sở Y tế Gia Lai thông tin vụ ăn xôi từ thiện, nhập viện tập thể

Sở Y tế Gia Lai thông tin vụ ăn xôi từ thiện, nhập viện tập thể

(NLĐO) – Xôi được đoàn từ thiện nấu từ ngày hôm trước, bọc trong nilong rồi mang tới phát cho người dân, ăn xong, 153 người nôn ói, chóng mặt… phải nhập viện cấp cứu.