01/11/2014 17:00

Khai trương đường bay thẳng Moscow – Khánh Hòa

(NLĐO)- Ngày 1-11, tại sân bay quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Hãng hàng không Transaero Airlines (Nga) tại VN tổ chức khai trương đường bay từ sân bay Domodedovo (Moscow, Nga) đến sân bay này và ngược lại.

Đường bay Domodedovo - Cam Ranh - Domodedovo được khai thác với tần suất 10 ngày/chuyến, bằng máy bay Boing 767-300. Mỗi chuyến bay sẽ đưa hơn 200 hành khách Nga đến Nha Trang tham quan, nghỉ dưỡng.

Những du khách Nga đầu tiên từ đường bay thẳng Moscow – Khánh Hòa

Những du khách Nga đầu tiên từ đường bay thẳng Moscow – Khánh Hòa

Du khách Nga làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Quốc tế Cam Ranh
Du khách Nga làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Quốc tế Cam Ranh

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, chỉ tính riêng đường bay từ Nga đến Cam Ranh vào mùa cao điểm có thể lên đến 12 chuyến/ngày; mùa thấp điểm khoảng 2-3 chuyến/ngày. Từ đầu năm đến nay, Khánh Hòa đón hơn 3 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế là 690.000 lượt, riêng khách Nga là 190.000 lượt.

 

 

Tin, ảnh: K.Nam

Viết bình luận

Chủ tịch Quốc hội "xin tranh luận" với Bộ trưởng Giao thông vận tải
5 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã "xin tranh luận" và đề nghị Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng làm rõ nội dung mà ông trả lời chất vấn của đại biểu Trần Văn Lâm và đại biểu Nguyễn Văn Mạnh
Vùng Cảnh sát biển 4 nhận phần thưởng từ Bộ Quốc phòng
12 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều 7-6, tại TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Cảnh sát biển tổ chức hội nghị đối thoại dân chủ 6 tháng đầu năm 2023 với cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 4.
Bí thư Nguyễn Văn Hiếu chỉ đạo liên quan 14 dự án trọng điểm ở Cần Thơ
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, cho rằng 14 công trình trọng điểm đã và đang triển khai trên địa bàn có vai trò quan trọng, là động lực cho sự phát triển không chỉ cho TP Cần Thơ mà còn cho cả vùng ĐBSCL
TP HCM thông tin cách đăng ký tham gia gói 120.000 tỉ đồng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sở Xây dựng TP HCM vừa thông tin những điều kiện, tiêu chí để các chủ đầu tư dự án, người mua nhà tham khảo và đăng ký tham gia gói tín dụng 120.000 tỉ đồng theo Nghị quyết số 33/2023 của Chính phủ.
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn về công tác đăng kiểm, đào tạo lái xe

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn về công tác đăng kiểm, đào tạo lái xe

(NLĐO) - Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng là bộ trưởng cuối cùng đăng đàn trả lời chất vấn những vấn đề nóng như trách nhiệm quản lý nhà nước trong hoạt động đăng kiểm, đào tạo lái xe