21/01/2016 18:21

Khai trương đường bay Cần Thơ – Nha Trang

(NLĐO) - Chiều 21-1, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan chính thức khai trương đường bay Cần Thơ – Nha Trang. Chuyến bay đầu tiên thực hiện bằng loại máy bay ATR-72 (67 chỗ) của Công ty Dịch vụ hàng không (Vasco).

Chuyến bay Cần Thơ- Nha Trang có tần suất khởi hành 3 chuyến/ tuần, vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật. Giá vé từ 399.000 đồng đến 1.550.000 đồng/lượt. Giờ bay xuất phát từ sân bay Cần Thơ đến sân bay Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa lúc 15 giờ 5 phút và giờ bay từ Cam Ranh về lại Cần Thơ lúc 17 giờ. Thời gian bay kéo dài 1 giờ.

 


Chiều 21-1, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan chính thức khai trương đường bay Cần Thơ – Nha Trang

Chiều 21-1, UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị liên quan chính thức khai trương đường bay Cần Thơ – Nha Trang

 

Theo khảo sát, lượng khách trong nước và quốc tế đến các tỉnh ĐBSCL và nhu cầu đi du lịch của người dân nơi đây đang tăng dần. Bên cạnh đó, lượng khách trong và ngoài nước đến Cảng Cam Ranh trong thời gian qua cũng có sự tăng trưởng vượt bậc.

Chính vì vậy, việc mở đường bay thẳng Cần thơ- Nha Trang và trước đó là đường bay Cần Thơ- Đà Lạt sẽ góp phần tăng tính kết nối, giao thương giữa 13 tỉnh thành trong khu vực ĐBSCL với tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, mở ra cơ hội phát triển du lịch, thu hút đầu tư cho các tỉnh này.

 

Tin - ảnh: K.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Nam họp báo thông tin về ngày hội lớn của phụ nữ
25 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Trong năm 2021 sẽ diễn ra đại hội đại biểu phụ nữ các cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, tiến đến đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc vào đầu năm sau.
So kè tay lái, 2 "quái xế" nhập viện
33 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Đang so kè tay lái thì tông nhau trực diện khiến cả 2 "quái xế" nhập viện. Công an đang điều tra có hành vi đua xe trái phép hay không.
Cháy quán cà phê, một phụ nữ tử vong
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Khoá cửa bên trong, nữ quản lý quán cà phê Hoa Ban Trắng (Hà Nội) tử vong trong đám cháy.
Tài xế xe công nghệ mất tích, để lại thư tuyệt mệnh trên cầu
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, người đàn ông mất tích ở Đà Nẵng nói rằng mình đã bất hiếu, gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, gia đình.
Hải Dương dỡ bỏ phong tỏa, kết thúc cách ly

Hải Dương dỡ bỏ phong tỏa, kết thúc cách ly

Toàn tỉnh Hải Dương kết thúc thời gian cách ly, chuyển sang trạng thái mới vừa tiếp tục quyết liệt chống dịch vừa phục hồi kinh tế