24/10/2016 16:30

Khách nước ngoài tử vong trên ô tô ở TP HCM

(NLĐO) – Tài xế đang chạy xe thì nghe vị khách người nước ngoài ngồi ghế sau kêu mệt, dừng lại thì thấy vị khách tím tái và tử vong ngay sau đó

Khoảng 10 giờ ngày 24-10, nam thanh niên điều khiển xe ô tô 7 chỗ, chở một người nước ngoài (khoảng 50 tuổi) lưu thông trên đường Phạm Hùng (hướng Nguyễn Văn Linh về cầu Chánh Hưng, quận 8). Khi đến gần giao lộ Tạ Quang Bửu (phường 4, quận 8) tài xế nghe vị khách ngồi phía sau kêu mệt nên dừng lại kiểm tra.


Hiện trường vụ người nước ngoài tử vong

Hiện trường vụ người nước ngoài tử vong

Khi mở cửa xem sự thể thế nào thì tài xế tá hỏa thấy vị khách tím tái mặt, người không còn cử động. Tài xế liền tri hô và cùng một số người dân đến sơ cứu nhưng vị khách đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo lực lượng Công an phường 4 (quận 8) có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc. Người đi đường hiếu kỳ đứng xem khiến giao lô quanh khu vực đường Tạ Quang Bửu ách tắc giao thông nghiêm trọng.

Hưng Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều hoạt động đặc sắc tại lễ hội "TP HCM - Ngôi nhà của chúng ta"
2/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà của chúng ta" với nhiều nội dung, hoạt động đặc sắc sẽ là món ăn tinh thần phong phú của người dân và khách tham quan.
Bình Dương: Những giải pháp đột phá cho khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
2/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Bình Dương đang tích cực thúc đẩy sự tương tác giữa Nhà nước - Nhà trường - Nhà doanh nghiệp nhằm thúc đẩy các chương trình hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.
Xác minh nguyên nhân bé trai 5 tuổi tím tái rồi tử vong ở trường
2/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Công an đã có mặt để xác minh sự việc, cơ quan chức năng ở Long An cũng thực hiện các bước để xác định nguyên nhân bé trai 5 tuổi tử vong tại trường.
TP HCM chính thức trình Chính phủ nghị quyết thay thế Nghị quyết 54
2/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Quan điểm của TP HCM khi trình nghị quyết mới thay thế Nghị quyết 54 là các cơ chế, chính sách đặc thù không làm ảnh hưởng đến sự điều hành chung của Chính phủ và lợi ích của các địa phương, mà nhằm tăng tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của chính quyền đô thị TP HCM.