11/09/2015 20:04

Hơn 20 tỉ đồng xây dựng các công trình phụ trợ trong Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(NLĐO) – Các công trình phụ trợ được xây dựng trong Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên diện tích hàng chục ngàn mét vuông, bao gồm: Bãi đỗ xe, khu vực đón tiếp khách, bồn cây cảnh, đường giao thông nội bộ, đèn chiếu sáng…

 

 Hơn 20 tỉ đồng xây dựng các công trình phụ trợ trong Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Các công trình phụ trợ được xây dựng sẽ làm cho Khu mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp khang trang hơn.

 

Ngày 11-9, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình – cho biết UBND tỉnh này vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng các công trình phụ trợ tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch với số tiền lên tới 20, 5 tỷ đồng.

Dự án sẽ tập trung vào các công trình gồm: bãi đổ xe (diện tích 22.150m2), khu vực đón tiếp khách (14.647,38m2), bồn cây cảnh, đường giao thông nội bộ, đèn chiếu sáng…

Ngoài ra, Dự án cũng sẽ xây dựng thêm các công trình dân dụng như nhà đón tiếp, nhà công vụ, bốt trực và các công trình công cộng khác…Được biết, các công trình này sẽ được triển khai trong năm 2015 và dự kiến hoàn thành trong năm 2017.

 

Tin, ảnh H.Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Đà Nẵng: Xử lý xe khách 52 chỗ cố tình vượt chốt kiểm soát dịch Covid-19
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng vừa xử lý một xe khách 52 chỗ không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng để khai báo y tế khi đi qua địa bàn thành phố.
TP HCM: Dịch vụ không thiết yếu nào được mở cửa trở lại từ 1-3?
16 phút trước 548 1k
(NLĐO) - TP HCM tiếp tục đóng cửa các dịch vụ không thiết yếu gồm: vũ trường, quán bar, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, yoga…)
Tìm 2 người từ Hải Dương vào Đắk Nông gặp nữ sinh bị đau họng, sốt cao sau đó
18 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi gặp 2 người bạn từ Hải Dương vào, nữ sinh ở Đắk Nông sốt cao, đau họng dài ngày nên đang được cách ly y tế để phòng chống dịch Covid-19.
Đề nghị xác minh thông tin tàu hải cảnh Trung Quốc tiến gần giàn khoan của Việt Nam ở Biển Đông
43 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chiều 25-2 đã trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị xác minh thông tin tàu hải cảnh 5304 của Trung Quốc tiến gần giàn khoan Hải Thạch ở lô 05.2 và 05.3 của Việt Nam.
Người phát ngôn lên tiếng về thông tin Trung Quốc xây căn cứ tên lửa thứ 2 gần biên giới Việt Nam

Người phát ngôn lên tiếng về thông tin Trung Quốc xây căn cứ tên lửa thứ 2 gần biên giới Việt Nam

(NLĐO)- Phóng viên đề nghị xác minh thông tin Trung Quốc có thể đang xây dựng căn cứ tên lửa đất đối không thứ hai gần biên giới với Việt Nam ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).