13/04/2016 14:21

Hoảng hồn phát hiện kim tiêm trong thịt heo

(NLĐO) - Cơ quan chức năng đã niêm phong, thu giữ miếng thịt heo có mắc mũi kim tiêm để đưa đi kiểm tra chất lượng thịt và nguồn gốc của kim tiêm này.

Ngày 13-4, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đang khẩn trương làm rõ nguồn gốc một chiếc kim tiêm dài 2 cm được bộ phận cấp dưỡng Trường Khiếm thính Lâm Đồng phát hiện trong lúc chế biến thức ăn cho học sinh vào ngày 12-4.


Cơ quan chức năng đã thu giữ miếng thịt có kim tiêm để kiểm tra chất lượng thịt và truy tìm nguồn gốc kim tiêm

Cơ quan chức năng đã thu giữ miếng thịt có kim tiêm để kiểm tra chất lượng thịt và truy tìm nguồn gốc kim tiêm

Ngay khi phát hiện sự việc bất thường trên, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành lập biên bản, đồng thời mời nhân viên Trạm Y tế phường 4, TP Đà Lạt tới niêm phong, lấy mẫu thịt có cắm chiếc kim tiêm để đi kiểm tra. Trường này cũng đã trình báo vụ việc lên Công an TP Đà Lạt, đề nghị xác minh, làm rõ nguyên nhân xuất hiện kim tiêm trong thịt heo.

Theo trình bày của Ban giám hiệu Trường Khiếm thính Lâm Đồng, từ năm 2015 đến nay, nhà trường có hợp đồng tiêu thụ thực phẩm các loại, trong đó có thịt heo với bà Trần T.T, chủ một quầy thịt ở khu chợ mới chợ Đà Lạt. Đây là lần đầu tiên nhà trường phát hiện trường hợp bất thường trong thực phẩm.

Thạch Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Công ty Thanh Thủy vẫn chưa trả "đất vàng" Đà Lạt
2 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Gần 1 tháng sau khi UBND tỉnh Lâm Đồng ra quyết định thu hồi nhà và công trình trên đất tại số 5 Nguyễn Thái Học, TP Đà Lạt, đến nay, Công ty TNHH Thanh Thủy vẫn kinh doanh lưu trú tại đây.
Cụ bà 73 tuổi bán rau lừa đảo 14 tỉ đồng
4 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Cụ bà bán rau quả 73 tuổi đã dùng thủ đoạn gian dối, lừa vay gần 14 tỉ đồng rồi bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
Nhiều nhà máy thủy điện dừng hoạt động do thiếu nước
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một số thủy điện phải dừng phát điện vì lưu lượng và mực nước hồ không đảm bảo: Sơn La, Lai Châu, Huội Quảng, Thác Bà, Tuyên Quang, Bản Vẽ, Hủa Na...
Liên tiếp tai nạn giao thông nghiêm trọng, Bình Dương có giải pháp gì?
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nguyên nhân xảy ra các vụ tai nạn giao thông hầu hết xuất phát từ ý thức chấp hành luật của tài xế không tốt.