18/10/2016 11:57

Hố "tử thần" giữa đường 3 tháng 2

(NLĐO) - "Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện trên đường 3 tháng 2 (quận 10, TP HCM) khiến xe cộ bị lọt xuống đang được nhân viên Công ty Thoát nước Đô thị TP khắc phục.

11 giờ ngày 18-10, nhân viên Công ty Thoát nước Đô thị TP vẫn đang tích cực khắc phục sự cố “hố tử thần” này.


Hố tử thần đang được nhân viên Công ty Thoát nước Đô thị TP khắc phục.

Hố tử thần đang được nhân viên Công ty Thoát nước Đô thị TP khắc phục.

Trước đó, khoảng 23 giờ 40 phút ngày 17-10, một chiếc xe tải lưu thông trên đường 3 tháng 2, hướng từ quận 3 về quận 5. Khi đến đoạn trước cổng Học viện Hành chính Quốc gia (phường 12, quận 10), mặt đường bất ngờ sụp xuống một hố sâu khiến bánh xe tải bị sụp hố, kẹt lại. Sau đó, chiếc xe này được xe cẩu giải cứu, tiếp tục lưu thông.

Tại hiện trường, hố sâu hơn 1 m, rộng hơn 0,5 m, đang được công nhân đào phần nền đất yếu lên để khắc phục sự cố. Làn ô tô của đoạn đường này được phong tỏa để các công nhân sửa chữa.


Cận cảnh hố tử thần sâu hơn 1 m.

Cận cảnh hố tử thần sâu hơn 1 m.

Theo một số người dân địa phương, ban đầu “hố tử thần” này chỉ là một chỗ sụt lún nhỏ. Tuy nhiên, lượng xe cộ lưu thông qua nhiều khiến hố sụt lún ngày càng nhiều hơn và đêm 17 thì xảy ra sự cố.

Một nhân viên của Công ty Thoát nước Đô thị TP cho biết cống thoát nước ngầm đặt dưới đường bị vỡ, gây ra sụt lún.

Hòa Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Đà Nẵng: Xử lý xe khách 52 chỗ cố tình vượt chốt kiểm soát dịch Covid-19
7 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng vừa xử lý một xe khách 52 chỗ không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng để khai báo y tế khi đi qua địa bàn thành phố.
TP HCM: Dịch vụ không thiết yếu nào được mở cửa trở lại từ 1-3?
13 phút trước 548 1k
(NLĐO) - TP HCM tiếp tục đóng cửa các dịch vụ không thiết yếu gồm: vũ trường, quán bar, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, yoga…)
Tìm 2 người từ Hải Dương vào Đắk Nông gặp nữ sinh bị đau họng, sốt cao sau đó
15 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi gặp 2 người bạn từ Hải Dương vào, nữ sinh ở Đắk Nông sốt cao, đau họng dài ngày nên đang được cách ly y tế để phòng chống dịch Covid-19.
Đề nghị xác minh thông tin tàu hải cảnh Trung Quốc tiến gần giàn khoan của Việt Nam ở Biển Đông
40 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chiều 25-2 đã trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị xác minh thông tin tàu hải cảnh 5304 của Trung Quốc tiến gần giàn khoan Hải Thạch ở lô 05.2 và 05.3 của Việt Nam.
Người phát ngôn lên tiếng về thông tin Trung Quốc xây căn cứ tên lửa thứ 2 gần biên giới Việt Nam

Người phát ngôn lên tiếng về thông tin Trung Quốc xây căn cứ tên lửa thứ 2 gần biên giới Việt Nam

(NLĐO)- Phóng viên đề nghị xác minh thông tin Trung Quốc có thể đang xây dựng căn cứ tên lửa đất đối không thứ hai gần biên giới với Việt Nam ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).