29/12/2016 23:31

Hàng Việt phải thắng trên sân nhà

Chiều 29-12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp đoàn đại biểu Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD).

Thủ tướng mong muốn VACOD sẽ đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, nhất là phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam với cơ cấu đa dạng. Các thành viên của VACOD cần có thêm nhiều sản phẩm với giá cạnh tranh, chất lượng tốt, phục vụ đông đảo người tiêu dùng, thắng ngay trên sân nhà; đóng góp vào chiến lược phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu Ảnh: QUANG HIẾU
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu Ảnh: QUANG HIẾU

VACOD hiện có hơn 1.000 hội viên là các tổ chức nghiên cứu, đào tạo; các doanh nghiệp (DN) nhà nước, DN ngoài nhà nước, các HTX sản xuất, kinh doanh, đại diện các hiệp hội DN cấp tỉnh.

T.Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Diễn viên Hồng Đăng nói "ốm, mất giọng" nên chưa trình diện lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội
37 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội đã liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng. Được biết, diễn viên này bị ốm, mất giọng và dự kiến khoảng 2-3 ngày nữa sẽ lên gặp lãnh đạo nhà hát.
VIDEO: Hoang tàn ở công viên nước nổi tiếng một thời của TP HCM
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Công viên nước Đại Thế Giới được biết đến là một trong những công viên lớn nhất TP HCM, sân chơi "huyền thoại" của thế hệ 8x, 9x. Tuy nhiên, sân chơi ấy giờ đây đã trở thành một bãi đất hoang tàn, nhếch nhách sau hơn 2 năm ngưng hoạt động.
Bộ GTVT ra "tối hậu thư" khắc phục lỗi dán chồng thẻ thu phí không dừng ETC
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các nhà cung cấp dịch vụ gồm VDTC và VETC khắc phục lỗi dán 2 thẻ thu phí không dừng trên cùng 1 xe trước ngày 20-8.
Kể chiến tích bắt rắn, 2 ngày sau người đàn ông tử vong
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Thay vì đến bệnh viện, người bị rắn cắn nhờ trị độc bằng mẹo dân gian.