18/04/2016 22:38

Hai người chết nghi tự thiêu

Ngày 18-4, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra nguyên nhân 2 vụ tử vong do cháy xảy ra trên địa bàn.

Khoảng 9 giờ cùng ngày, người dân tại khu vực gần siêu thị Metro (TP Vũng Tàu) phát hiện khói bốc lên trong bụi cây bên đường nhưng nghĩ do đốt rác nên không ai quan tâm.

Người đàn ông chết cháy trong bụi cây bên đường
Người đàn ông chết cháy trong bụi cây bên đường

Khi phát hiện chiếc xe máy để trên đường không có người trông kèm với tiếng động trong bụi thì mọi người mới chạy tới và phát hiện một người đàn ông trung niên bị cháy gần như hoàn toàn.

Trước đó, chiều 17-4, tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, người dân phát hiện anh Huỳnh Hữu Hóa (SN 1982) nghi tự thiêu trên bãi đất trống bên cạnh ngôi mộ của vợ anh ở khu phố Hải Điền nên báo cơ quan chức năng.

Tin-ảnh: Ng.Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng gợi ý nghĩa cử đẹp liên quan đường cao tốc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh thiếu cát san lấp thi công các dự án đường cao tốc phía Nam, Sóc Trăng đề xuất thử nghiệm khai thác cát biển thay thế.
Xác minh thông tin vợ bí thư Huyện ủy Long Thành gom đất nông nghiệp dự án
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên quan thông tin vợ bí thư huyện ủy Long Thành gom đất nông nghiệp tại khu đất đã được quy hoạch dự án, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc kiểm tra, xác minh làm rõ sự việc.
Vùng cảnh sát biển 2 phát động chương trình làm sạch biển
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19-8, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức trao tặng quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn và phát động chương trình “Chung tay làm sạch môi trường biển”.
Nhật hỗ trợ Cảnh sát biển Việt Nam tăng cường năng lực thực thi pháp luật trên biển
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Khóa đào tạo Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản dành cho Cảnh sát biển Việt Nam nhằm tăng cường năng lực thực thi pháp luật trên biển, thông qua các bài giảng và thực hành kiểm tra tại chỗ với tàu nhập cảnh, khám xét trên tàu, điều tra ban đầu.
Dịch Covid-19 hôm nay: Số mắc vẫn cao, cả nước thêm 2.983 F0

Dịch Covid-19 hôm nay: Số mắc vẫn cao, cả nước thêm 2.983 F0

(NLĐO) - Về dịch Covid-19 hôm nay 19-8, Bộ Y tế cho biết dù số ca nhiễm giảm so với ngày trước đó nhưng vẫn ở mức cao, tương đương với thời điểm giữa tháng 5 vừa qua.