09/10/2014 18:28

Hãi hùng phát hiện lò mắm tôm lúc nhúc dòi

(NLĐO) – Kiểm tra bất ngờ một cơ sở chế biến mắm tôm, cơ quan chức năng phát hiện nhiều thùng mắm tôm để pha chế đã lên nấm mốc và chuyển sang màu đỏ, có thùng chứa đến 500 lít mắm tôm đầy dòi nhặng.

Trưa 9-10, cán bộ Quản lý thị trường phối hợp với Công an thị xã Thuận An – Bình Dương bất ngờ ập vào cơ sở chế biến mắm tôm lậu tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

Hãi hùng phát hiện lò mắm tôm lúc nhúc dòi

Dòi đầy trong một thùng chứa hàng trăm lít mắm tôm

 

Cơ sở này là một ngôi nhà ẩm thấp, mất vệ sinh. Dụng cụ dùng pha chế nằm la liệt trên sàn gạch với đầy ruồi và kiến. Đặc biệt, nhiều thùng mắm tôm để pha chế đã lên nấm mốc và chuyển sang màu đỏ. Có thùng chứa đến 500 lít mắm tôm đầy dòi nhặng. Hàng ngàn chai mắm tôm được dán nhãn mác chuẩn bị bán ra thị ra thị trường cũng được phát hiện tại đây

Chủ cơ sở là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1982, quê quán Gia Tĩnh, Thanh Hóa, thường trú tại phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), không xuất trình được giấy phép sản xuất, kinh doanh.

 

Hãi hùng phát hiện lò mắm tôm lúc nhúc dòi

Mắm tôm được chiết xuất ra chai, dán nhãn mác để bán

 

Nguyễn Văn Hiếu khai thu mua mắm từ nhiều nơi mang về cơ sở để chế biến, đóng chai rồi bán. Cơ quan chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số mắm tôm bẩn trên.

Tin-ảnh: N. Phú

Tin liên quan

Viết bình luận

Công an TP HCM ra mắt Trung đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu
7 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiệm vụ của Trung đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu là sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống khi có lệnh điều động của Bộ Công an và Giám đốc Công an TP HCM.
Va chạm kinh hoàng với xe khách, 3 người đi xe máy tử vong
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đang lưu thông trên quốc lộ 6 (Sơn La) lúc nửa đêm, chiếc xe máy kẹp 3 đã va chạm với xe khách đi người chiều khiến cả 3 người tử vong.
Bộ Công an nhận trách nhiệm về vấn đề hộ chiếu mẫu mới
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đối với một số vấn đề phát sinh liên quan hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm cho biết Bộ Công an là cơ quan chủ trì thực hiện nên xin nhận trách nhiệm.
Nhiều dư địa để phát triển Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài đã đạt được nhiều kết quả quan trọng nhưng chưa phát triển tương xứng với tiềm năng, lợi thế.
Vợ chồng phó viện trưởng bị tố chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng

Vợ chồng phó viện trưởng bị tố chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng

(NLĐO) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc điều tra khi có đơn của hàng chục hộ dân tố cáo vợ chồng 1 phó viện trưởng lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng.