29/01/2016 17:12

Gần 200 triệu đồng tiền thưởng Tết "không cánh mà bay"

(NLĐO) - Giám đốc trung tâm đến làm việc thì được nhân viên cơ quan thông báo cửa phòng văn thư đã bị phá, két sắt bị đục và gần 200 triệu đồng tiền thưởng Tết bên trong đã "không cánh mà bay"

Chiều 29-1, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, cho biết sáng cùng ngày Công an huyện Thống Nhất đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của bảo vệ, thủ quỹ, văn thư tại cơ quan này để làm rõ vụ phá két sắt, lấy đi gần 200 triệu đồng.


Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất

Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất

Theo ông Trần Mạnh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất, sáng cùng ngày khi ông vừa đến cơ quan thì được nhân viên thông báo cửa phòng văn thư đã bị phá khoá, két sắt trong phòng bị đục và số tiền bên trong đã bị lấy mất. Ông liền kiểm tra hiện trường và lập tức báo công an. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt ngay sau đó để làm rõ.

Ông Tuấn cho biết theo thủ quỹ và kế toán cơ quan thông báo lại thì trong két sắt có tổng cộng 185 triệu đồng. Số tiền trên được chuyển từ kho bạc về 2 ngày trước dự tính dùng để chi trả phụ cấp và trao thi đua khen thưởng cuối năm cho các cán bộ công nhân viên.

Tin-ảnh: X.Hoàng-N.Thống

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Nam - Chiều sâu một vùng đất
1 giờ trước 548 1k
LỜI TÒA SOẠN: Năm 2021 này là tròn 550 năm danh xưng "Quảng Nam" ra đời dưới triều vua Lê Thánh Tông (1471) với tên gọi Quảng Nam thừa tuyên đạo. Qua 5,5 thế kỷ, vùng đất ấy đã nếm trải và vượt lên mọi biến cố thời cuộc, được ghi nhận là đất anh hùng và trở thành một điểm sáng về vượt khó để phát triển.
TP HCM khan hiếm đất nghĩa trang
1 giờ trước 548 1k
Diện tích đất nghĩa trang ở TP HCM dần thu hẹp. Theo Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP HCM, cần quy hoạch đất cho nghĩa trang để bảo đảm nhu cầu của người dân TP
Phát hiện 1 người làm nghề uốn sấy tóc dương tính SARS-CoV-2
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nghệ An vừa phát hiện 1 ca dương tính SARS-CoV-2 là người làm nghề uốn sấy tóc, có lịch trình di chuyển phức tạp, khai báo ban đầu thiếu trung thực.
Sáng 14-6, thêm 91 ca Covid-19 trong nước, Tiền Giang có 14 ca đang điều tra dịch tễ
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 91 ca mắc Covid-19 trong nước được Bộ Y tế công bố sáng 14-6, TP HCM có 30, Bắc Giang 23, Tiền Giang 14, Hà Tĩnh 10... Cả 14 trường hợp ở Tiền Giang đều đang điều tra dịch tễ.
Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam bị tấn công

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam bị tấn công

(NLĐO)- Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam bị tấn công mạng, độc giả gặp khó khăn trong việc truy cập từ tối 12-6 và hoàn toàn không thể truy cập vào đường link Vov.vn trưa 13-6.