29/01/2016 17:12

Gần 200 triệu đồng tiền thưởng Tết "không cánh mà bay"

(NLĐO) - Giám đốc trung tâm đến làm việc thì được nhân viên cơ quan thông báo cửa phòng văn thư đã bị phá, két sắt bị đục và gần 200 triệu đồng tiền thưởng Tết bên trong đã "không cánh mà bay"

Chiều 29-1, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, cho biết sáng cùng ngày Công an huyện Thống Nhất đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của bảo vệ, thủ quỹ, văn thư tại cơ quan này để làm rõ vụ phá két sắt, lấy đi gần 200 triệu đồng.


Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất

Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất

Theo ông Trần Mạnh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thống Nhất, sáng cùng ngày khi ông vừa đến cơ quan thì được nhân viên thông báo cửa phòng văn thư đã bị phá khoá, két sắt trong phòng bị đục và số tiền bên trong đã bị lấy mất. Ông liền kiểm tra hiện trường và lập tức báo công an. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt ngay sau đó để làm rõ.

Ông Tuấn cho biết theo thủ quỹ và kế toán cơ quan thông báo lại thì trong két sắt có tổng cộng 185 triệu đồng. Số tiền trên được chuyển từ kho bạc về 2 ngày trước dự tính dùng để chi trả phụ cấp và trao thi đua khen thưởng cuối năm cho các cán bộ công nhân viên.

Tin-ảnh: X.Hoàng-N.Thống

Tin liên quan

Viết bình luận

Di dời quả bom nặng 340 kg còn nguyên 2 ngòi nổ
17 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Lực lượng chức năng tối 29-11 đã di dời thành công quả bom nặng 340 kg được phát hiện trong lúc thi công trụ sở Công ty truyền tải điện 1 tại địa chỉ số 15 Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội).
Ngột ngạt vì vắng bóng cây
21 phút trước 548 1k
Không chỉ thiếu cây xanh, nhiều tuyến đường ở TP HCM dù đã được trồng cây nhưng vẫn chưa đủ che phủ bóng mát
Nghẹt thở tìm kiếm 2 du khách TP HCM bị nước lũ cuốn trôi ở Lâm Đồng
28 phút trước 548 1k
(NLĐO) - 4 du khách ở TP HCM đi tour khám phá Vườn quốc gia Bidoup-Núi Bà, trên đường về khi băng qua sông Đa Nhim thì bị nước lũ cuốn trôi, 2 người mất tích.
Siết đăng ký kinh doanh đa cấp của doanh nghiệp nước ngoài
43 phút trước 548 1k
Doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài trước khi bán hàng đa cấp tại thị trường Việt Nam phải từng có hoạt động này tối thiểu 3 năm ở một quốc gia khác.
Ngổn ngang dạy và học sau lũ

Ngổn ngang dạy và học sau lũ

Năm học 2020-2021 ngành giáo dục ở các tỉnh miền Trung đối mặt với nhiều khó khăn khi bão lũ dồn dập khiến việc học hành bị gián đoạn; trường lớp, cơ sở vật chất hư hỏng nặng nề.