05/07/2017 18:25

Dùng kéo đâm chết bạn nhậu tử vong lãnh 12 năm tù

(NLĐO) – Cho rằng bạn nhậu làm mình bị chảy máu, Hòa cầm kéo truy đuổi, đâm nhiều nhát vào bạn nhậu khiến anh này tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngày 5-7, TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên sơ thẩm xét xử Hồ Ngọc Hoà (24 tuổi, trú thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh) về tội "Giết người".

Dùng kéo đâm chết bạn nhậu tử vong lãnh 12 năm tù - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hoà trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, ngày 29-11-2016, Hồ Ngọc Hoà và H.N.Th (trú tại khu phố Hòa Lý, thị trấn Cửa Tùng) cùng 2 người bạn khác nhậu tại thị trấn Cửa Tùng (huyện Vĩnh Linh). Ngồi nhậu một lúc thì giữa Th và một người bạn trong nhóm xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau nên Hòa đứng ra can ngăn. Dùng lời để khuyên nhưng không ai nghe, Hòa lấy kéo ở bàn nhậu tiến đến đánh, nhưng Th. đã bỏ chạy. Lúc này, Hòa cúi xuống tìm dép thì thấy chân trái của mình chảy máy, Hòa cho rằng vết máu đó do Th. gây nên cầm kéo đuổi theo. Khi đuổi kịp Th., Hòa dùng kéo đâm liên tục vào lưng, trán, bàn tay trái, vùng ngực. Mặc dù Th. có lời xin lỗi nhưng Hòa vẫn tiếp tục bồi thêm một nhát vào mặt nạn nhân, rồi vứt kéo, bỏ đi về phía quán nhậu.

Tuy được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng Th. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Tại phiên toà, Hoà khai do uống nhiều rượu, không làm chủ bản thân nên gây nên tội lỗi. Trước phiên xử ít ngày, gia đình Hoà đã bồi thường trước 90 triệu đồng cho gia đình Hòa.

TAND tỉnh Quảng Trị đã tuyên Hồ Ngọc Hòa 12 năm tù giam, đồng thời yêu cầu bồi thường tiếp cho gia đình bị hại 100 triệu đồng.H. Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Lật thuyền khiến 1 người tử vong, 4 người mất tích
20 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chiếc thuyền do người phụ nữ điều khiển không may đi vào dòng nước chảy xiết, bị lật khiến cả 5 người trên thuyền rơi xuống sông.
VỤ FACEBOOKER LƯƠNG HOÀNG ANH PHÁT NGÔN TÙY TIỆN VỀ GẠO VIỆT NAM: Hành vi cạnh tranh không lành mạnh
24 phút trước 548 1k
Sáng 15-8, Facebook Lương Hoàng Anh ở chế độ người xem công khai đã giảm bớt một số bài viết gây dư luận bức xúc về "gạo thị trường có thuốc" để ra mắt sản phẩm mới là gạo dinh dưỡng Organicare.
Va chạm với xe con, 2 thanh niên ngã xuống đường bị xe tải cán tử vong
27 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ngã xuống đường sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe con do người phụ nữ điều khiển, 2 thanh niên bị chiếc xe container chạy phía sau không tránh kịp, cán qua người.
Đơn vị thu phí lòng đường "hụt hơi"
40 phút trước 548 1k
Khắc phục phần mềm nhiều lần bị lỗi và cần sự phối hợp từ các đơn vị khác là 2 trong nhiều lý do công ty TNXP muốn tạm ngưng việc thu phí
Podcast Báo Người Lao Động: Phục vụ đa dạng nhu cầu của bạn đọc

Podcast Báo Người Lao Động: Phục vụ đa dạng nhu cầu của bạn đọc

(NLĐO) - Với chuyên trang Podcast, bạn đọc dễ dàng tiếp cận thông tin chính thống, những câu chuyện đời sống ở bất cứ nơi đâu thông qua chiếc điện thoại thông minh.