11/09/2015 00:01

Điều tra số tiền khủng của ông trùm, bà trùm logo “xe vua”

(NLĐO) – Sau thời gian dài tổ chức đường dây logo “xe vua” bà Vân, ông Thới tích góp được số tiền khủng, không giữ trong nhà mà ký gửi tại ngân hàng.

Nguồn tin từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) cho hay cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh số tài sản của bà Lê Thị Cẩm Vân (người tổ chức bán logo Gạch Cẩm Vân) và Trần Văn Thới (người tổ chức bán logo Gagarage Thành Đô)  tại ngân hàng.

Mỗi tháng ông trùm và bà trùm logo xe vua thu lợi từ việc bảo kê khoảng 2,5-3 tỉ đồng. Ước tính số tiền gửi tại ngân hàng rất lớn.

1.Bà Vân (trái) cùng ông Thới được cho là ôm trùm, bà trùm của 2 đường dây logo xe vua.

Bà Vân (trái) cùng ông Thới được cho là ông trùm, bà trùm của 2 đường dây logo "xe vua".

Theo lời khai, giữa Vân và Thới không có liên kết làm ăn mà chỉ biết nhau, thỏa thuận “nước sông không phạm nước giếng” mỗi người hoạt động một đường dây riêng biệt.

Trong thời gian qua, đã có nhiều tài xế đến C45 tại phía Nam để nộp logo, khai báo quá trình đi mua. C45 sẽ mở rộng vụ án, triệt phá các đường dây hoạt động tương tự.

8 đối tượng liên quan  2 đường dây logo “xe vua” đã bị khởi tố.

LÊ PHONG - YÊN PHÚ

Tin liên quan

Viết bình luận

Đưa vào hoạt động nhiều hạng mục Dự án Tổ hợp hóa dầu Miền Nam
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Các hạng mục gồm cụm cảng - bồn bể chuyên dụng và nhà máy tiện ích trung tâm của Dự án Tổ hợp hóa dầu Miền Nam tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động.
Liên tiếp phát hiện gói nilon "lạ" ở Quảng Trị
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Các gói nilon chứa tinh thể màu trắng đã được cơ quan chức năng gửi mẫu đi giám định sau khi người dân giao nộp.
Kết luận liên quan CDC tỉnh Quảng Trị
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đảng ủy và một số cá nhân thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Trị đã có những khuyết điểm, vi phạm trong lãnh đạo thực hiện đấu thầu mua sắm, quản lý, bảo quản, sử dụng sinh phẩm, kít xét nghiệm phòng chống dịch bệnh COVID-19...
Dịch COVID-19 hôm nay: Ca bệnh nặng cao nhất trong nhiều tháng qua
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 26-11, Bộ Y tế cho biết những ngày qua số bệnh nhân nặng bất ngờ tăng cao. Đây cũng là ngày có tới 108 ca nặng, cao nhất trong nhiều tháng qua
Phó công an xã tử vong cạnh mộ mẹ ruột

Phó công an xã tử vong cạnh mộ mẹ ruột

(NLĐO) – Người dân phát hiện thi thể của một phó công an xã tử vong gần ngôi mộ mẹ ruột trong khu vực rừng tràm tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.