03/05/2014 11:21

Cứu người, cả hai cùng chết đuối ở kênh Bến Nghé

(NLĐO) - Đang tập thể dục, thấy nam thanh niên bị trượt chân xuống kênh, người đàn ông nhảy xuống cứu khiến cả hai chết đuối.

Đến gần 8 giờ ngày 3-5, lực lượng Cứu hộ Cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP HCM đã tìm được hai thi thể anh Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi, ngụ quận 1) và ông Trần Phong Sơn (50 tuổi) và đưa lên bờ sau nhiều giờ ngụp lặn tìm kiếm trên dòng kênh Bến Nghé (đoạn gần cầu Mống, phía quận 4).

Cả hai thi thể sau đó được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Đoạn kênh Bến Nghé khiến ông Sơn và anh Tuấn gặp nạn.

Đoạn kênh Bến Nghé khiến ông Sơn và anh Tuấn gặp nạn. Ảnh: Xuân Danh

Trước đó, khoảng 5 giờ 30 phút sáng cùng ngày, nhiều người thấy anh Tuấn đi dọc bờ kênh Bến Nghé để nhặt phế liệu. Đang nhặt, anh Tuấn không may bị trượt chân xuống kênh.

Ông Sơn đang chạy bộ tập thể dục gần đó thấy anh Tuấn ngụp lặn trong dòng nước đen nên lao xuống cứu. Thời điểm này, do nước lớn lại chảy xiết nên cả ông Sơn và anh Tuấn đã chìm sau đó.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm xác hai nạn nhân

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm xác hai nạn nhân chết đuối trên kênh Bến Nghé. Ảnh: Xuân Danh

Nhận được tin báo, lực lượng Cứu hộ Cứu nạn liền đến tìm kiếm và xác hai nạn nhân sau đó được đưa lên bờ.

X. Danh – Đ. Dung

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều hoạt động đặc sắc tại lễ hội "TP HCM - Ngôi nhà của chúng ta"
38 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà của chúng ta" với nhiều nội dung, hoạt động đặc sắc sẽ là món ăn tinh thần phong phú của người dân và khách tham quan.
Bình Dương: Những giải pháp đột phá cho khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bình Dương đang tích cực thúc đẩy sự tương tác giữa Nhà nước - Nhà trường - Nhà doanh nghiệp nhằm thúc đẩy các chương trình hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.
Xác minh nguyên nhân bé trai 5 tuổi tím tái rồi tử vong ở trường
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Công an đã có mặt để xác minh sự việc, cơ quan chức năng ở Long An cũng thực hiện các bước để xác định nguyên nhân bé trai 5 tuổi tử vong tại trường.
TP HCM chính thức trình Chính phủ nghị quyết thay thế Nghị quyết 54
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quan điểm của TP HCM khi trình nghị quyết mới thay thế Nghị quyết 54 là các cơ chế, chính sách đặc thù không làm ảnh hưởng đến sự điều hành chung của Chính phủ và lợi ích của các địa phương, mà nhằm tăng tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của chính quyền đô thị TP HCM.