23/03/2017 17:54

Cụ ông bị kẻ lạ tông gãy 8 xương sườn rồi bỏ chạy

(NLĐO)- Tuy đã cao tuổi nhưng cụ L. vẫn thích tư lái xe máy đi đâu đó, dẫn đến tai nạn xảy ra.

Lúc 12 giờ 20 phút ngày 23-3, một bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa khu vực Cầu Ngang (Trà Vinh) chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh trong tình trạng khó thở, đau đớn, hạn chế cử động nửa người bên trái, nhiều vết thương toàn thân. Đó là ông Nguyễn Văn L. (81 tuổi), ngụ xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.


Cụ L. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Cụ L. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh

Anh Nguyễn Minh V. (con cụ L.) cho biết tuy đã cao tuổi nhưng cụ L. vẫn thích tự lái xe máy đi đâu đó. Trưa cùng ngày, cụ L. tự lái xe máy đi công chuyện, khi đến gần thị trấn Cầu Ngang thì bị tai nạn.

Người dân tại hiện trường cho biết cụ bị xe người khác tông rồi bỏ chạy chứ không dừng lại cứu chữa. Anh V. hay tin khi Công an huyện Cầu Ngang thông báo cho gia đình là ông L.đã được đưa vào bệnh viện vì bị thương nặng nằm ngoài đường.

Bác sĩ Thạch Ngọc Chiến, Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, kết luận sau khi chụp X quang kiểm tra, nhận thấy bệnh nhân L. bị gãy 8 xương sườn bên trái từ xương sườn số 1 đến số 8. May mắn là cụ chưa bị tổn thương đến tim và phổi. Tuy nhiên, đây là loại chấn thương còn trong giai đoạn rất nguy hiểm, bác sĩ cố định sườn gãy, giảm đau, chăm sóc thương tích và hỗ trợ cho ông L. dễ thở.

Tin-ảnh: CÔNG MẪN

Tin liên quan

Viết bình luận

Chồng là F1 bỏ trốn từ ổ dịch về nhà, vợ khai báo với chính quyền địa phương
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Khi chồng mình tự ý về nhà từ ổ dịch tại cây xăng xã Kim Liên, huyện Kim Thành (Hải Dương), nơi đã có 2 đồng nghiệp của chồng mắc Covid-19, vợ anh N.V.T. đã chủ động báo cơ quan chức năng để thực hiện các biện pháp phòng dịch.
Nguyên thủ, lãnh đạo các nước chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
25/2/2021 548 1k
Nhân dịp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được bầu giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, nhiều nguyên thủ, lãnh đạo các nước trên thế giới đã gửi thư chúc mừng.
Thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 nhập khẩu của Mỹ và Nga được Bộ Y tế cấp phép
25/2/2021 548 1k
(NLĐO) - Bộ Y tế tối 25-2 cho biết thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 vừa được Bộ Y tế phê duyệt để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.
Phát hiện 2 cháu bé ở Hải Dương dương tính với SARS-CoV-2
25/2/2021 548 1k
(NLĐO)- Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, vừa ghi nhận hai cháu bé 1 và 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2.