20/08/2016 23:08

Công ty Vinamilk đón nhận Huân chương Độc lập

Tối 20-8, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức chương trình “Giấc mơ sữa Việt” nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

Tại lễ kỷ niệm, Vinamilk đã hỗ trợ 20 tỉ đồng cho chương trình sữa học đường thuộc 14 tỉnh khó khăn và 6 tỉnh thực hiện tốt chương trình này. Tổng số tiền được Vinamilk hỗ trợ trong năm 2016 tương đương khoảng 4 triệu hộp sữa cho các em học sinh mầm non và tiểu học. Với những đóng góp của Công ty Vinamilk, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thay mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng ba cho Công ty Vinamilk.


Tổng Giám đốc Công ty Vinamilk Mai Kiều Liên giới thiệu với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân những thành tựu mà Vinamilk đã đạt được trong 40 năm qua

Tổng Giám đốc Công ty Vinamilk Mai Kiều Liên giới thiệu với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân những thành tựu mà Vinamilk đã đạt được trong 40 năm qua

Bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Vinamilk, chia sẻ ngày 20-8-1976, Công ty Sữa Cà phê miền Nam (tiền thân của Công ty Vinamilk) ra đời khi đất nước vừa qua chiến tranh, trẻ em bị suy dinh dưỡng nhiều. Sau 40 năm có mặt trên thị trường, Vinamilk hiện là doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam với hơn 200 chủng loại sản phẩm. Mỗi năm Vinamilk có khoảng 7 tỉ sản phẩm được người tiêu dùng trên toàn quốc tin dùng. Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, Vinamilk còn tham gia nhiều hoạt động xã hội cộng đồng như: Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” từ năm 2008; Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam...

Tin-ảnh: N.Dung

Tin liên quan

Viết bình luận

Đồng Tháp ra mắt sản phẩm du lịch “Chợ ma” Định Yên
42 phút trước 548
(NLĐO) – Điểm nhấn nổi bật của sản phẩm du lịch này là biểu diễn thực cảnh “chợ ma” Định Yên. Buổi diễn tái hiện lại không khí họp chợ mua bán chiếu vào lúc nửa đêm, diễn ra trong không gian trên bờ và dưới rạch Ngã Cạy trước đình Định Yên.
VIDEO: Những “hộp diêm” đáng sợ
43 phút trước 548
(NLĐO) - Nhiều căn phòng chật chội, kín mít như “hộp diêm” gối lên nhau là thực tế rất đáng lo, bởi nếu có hỏa hoạn thì hậu quả khôn lường.
Chồng dùng dao đâm vợ trọng thương khi đang dự phiên tòa hòa giải
53 phút trước 548
(NLĐO)- Trong lúc đang dự phiên tòa hòa giải ly hôn, Nguyễn Văn Quyết ở Hà Tĩnh đã dùng dao đâm vợ nhiều nhát, khiến người vợ bị thương nặng phải nhập viện.
Cô gái bất ngờ rơi từ tầng cao toà chung cư xuống
57 phút trước 548
(NLĐO)- Cô gái khoảng 30 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 5 toà chung cư xuống mái hiên tầng 1, bị thương nặng