28/03/2017 16:59

Cô giáo trẻ nhốt bé gái 4 tuổi vào nhà vệ sinh rồi bỏ quên

(NLĐO)- Bé gái 4 tuổi nô nghịch, cô giáo trẻ V.Th.H. (Hà Nội) nhốt vào nhà vệ sinh rồi quên đến tối, khi người nhà và loa phát thanh xã loan tin tìm kiếm cô mới sực nhớ ra.

Trường mầm non xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV

Trường mầm non xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV

Chiều ngày 28-3, ông Đặng Văn Viện, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Mỹ Đức (TP Hà Nội), cho biết Phòng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với 2 cô giáo V.Th.H. và V.Th.L., đang công tác tại một trong 6 điểm trường thuộc Trường mầm non Hương Sơn, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức để xem xét, làm rõ vụ nhốt học sinh 4 tuổi vào nhà vệ sinh vào chiều ngày 21-3.

Theo phản ánh của phụ huynh, ngày 21-3, cháu M.Th.Y. (4 tuổi) và một bạn trong lớp xô đẩy nhau, đã bị cô giáo chủ nhiệm tên V.Th.H. (24 tuổi) phạt bằng cách đứng úp mặt trong nhà vệ sinh.

Chiều 21-3, bà nội của cháu Y. đến trường đón cháu nhưng không thấy đâu nên trở về nhà xem đã có ai đón cháu chưa thì vẫn không thấy. Sau đó, người thân đã huy động người dân cùng đi tìm kiếm, đồng thời nhờ loa phát thanh của xã Hương Sơn tìm tung tích của cháu Y..

Trong lúc gia đình đang lo lắng thì may mắn, một người thân của cháu Y. đi ngang qua nhà vệ sinh trường học thấy tiếng trẻ con đang khóc gào khóc đã đập cửa vào, bế cháu Y. về. Cùng lúc đó, cô giáo H. khi nghe loa phát thanh của xã mới nhớ ra mình nhốt cháu Y. trong nhà vệ sinh, vội hốt hoảng gọi điện cho đồng nghiệp thông báo.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, 2 cô giáo chủ nhiệm lớp 4 tuổi của cháu Y. là V.Th.H. và V.Th.L. đã tới xin lỗi gia đình.

Ninh Cơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Mưa to ở Trung Bộ, Tây Nguyên, lũ đang lên nhanh
19 phút trước 548
(NLĐO) - Đêm qua 25-9, ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, riêng khu vực từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên-Huế có mưa to đến rất to. Lũ đang lên nhanh trên sông Gianh ở Quảng Bình
Nhiều biển số xe "siêu đẹp" của TP HCM, Đồng Nai được đưa ra đấu giá
20 phút trước 548
(NLĐO)- Theo danh sách công bố, hôm nay 26-9, có rất nhiều biển số xe "siêu đẹp" của TP HCM, Đồng Nai được đưa ra đấu giá, trong đó có biển 60C-666.66
Người vi phạm có quyền yêu cầu CSGT cho xem hình ảnh?
20 phút trước 548
(NLĐO) - Nguyễn Văn Tuấn (TP HCM), hỏi: Thời gian qua, có rất nhiều trường hợp người vi phạm giao thông yêu cầu CSGT cho xem hình hành vi phạm. Yêu cầu này có đúng quy định pháp luật?
Cận cảnh bùn ùn ùn tràn vào nhà dân ở Đà Nẵng
33 phút trước 548
(NLĐO) - Tình trạng bùn tràn xuống khu dân cư xảy ra vào những ngày mưa lớn từ khi thi công dự án Cụm công nghiệp Cẩm Lệ - Đà Nẵng.
Rối với đủ kiểu thu tiền rác

Rối với đủ kiểu thu tiền rác

TP HCM chưa ban hành giá dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải sinh hoạt theo Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, các địa phương phải tự quyết định nên... "loạn giá"