28/03/2017 16:59

Cô giáo trẻ nhốt bé gái 4 tuổi vào nhà vệ sinh rồi bỏ quên

(NLĐO)- Bé gái 4 tuổi nô nghịch, cô giáo trẻ V.Th.H. (Hà Nội) nhốt vào nhà vệ sinh rồi quên đến tối, khi người nhà và loa phát thanh xã loan tin tìm kiếm cô mới sực nhớ ra.

Trường mầm non xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV

Trường mầm non xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV

Chiều ngày 28-3, ông Đặng Văn Viện, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Mỹ Đức (TP Hà Nội), cho biết Phòng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác với 2 cô giáo V.Th.H. và V.Th.L., đang công tác tại một trong 6 điểm trường thuộc Trường mầm non Hương Sơn, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức để xem xét, làm rõ vụ nhốt học sinh 4 tuổi vào nhà vệ sinh vào chiều ngày 21-3.

Theo phản ánh của phụ huynh, ngày 21-3, cháu M.Th.Y. (4 tuổi) và một bạn trong lớp xô đẩy nhau, đã bị cô giáo chủ nhiệm tên V.Th.H. (24 tuổi) phạt bằng cách đứng úp mặt trong nhà vệ sinh.

Chiều 21-3, bà nội của cháu Y. đến trường đón cháu nhưng không thấy đâu nên trở về nhà xem đã có ai đón cháu chưa thì vẫn không thấy. Sau đó, người thân đã huy động người dân cùng đi tìm kiếm, đồng thời nhờ loa phát thanh của xã Hương Sơn tìm tung tích của cháu Y..

Trong lúc gia đình đang lo lắng thì may mắn, một người thân của cháu Y. đi ngang qua nhà vệ sinh trường học thấy tiếng trẻ con đang khóc gào khóc đã đập cửa vào, bế cháu Y. về. Cùng lúc đó, cô giáo H. khi nghe loa phát thanh của xã mới nhớ ra mình nhốt cháu Y. trong nhà vệ sinh, vội hốt hoảng gọi điện cho đồng nghiệp thông báo.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, 2 cô giáo chủ nhiệm lớp 4 tuổi của cháu Y. là V.Th.H. và V.Th.L. đã tới xin lỗi gia đình.

Ninh Cơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Người dân chứng kiến lên tiếng về vụ tổ cảnh sát đánh đá liên tục nam sinh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Người dân chứng kiến cho rằng không thể chấp nhận việc tổ cảnh sát tuần tra đánh đá người vi phạm luật giao thông là nam sinh.
2 giải pháp đáng chú ý cho các công trình lớn ở TP HCM
6 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Công trình giao thông trọng điểm năm 2022 trên địa bàn TP HCM là 29 dự án, tổng vốn đầu tư khoảng 268.863 tỉ đồng.
Các mối quan tâm lớn của giới trẻ TP HCM
18 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Với giả định không có kết nối internet trong một tuần thì 32,1% cảm thấy bứt rứt, khó chịu và 30,8% cảm thấy mất liên lạc với thế giới...
Va phải mìn câm, 2 công nhân tử vong, 1 người bị thương
21 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ căn chỉnh nền lò và lắp đặt đường sắt tiến gương, nhóm công nhân không may va chạm phải mìn câm khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đón Thủ tướng Cuba lần đầu thăm chính thức Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính đón Thủ tướng Cuba lần đầu thăm chính thức Việt Nam

(NLĐO)- Sáng 29-9, tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì lễ đón chính thức Thủ tướng nước Cộng hòa Cuba Manuel Marrero Cruz thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.